CÁ CHỈ VÀNG SẦM SƠN

 

Cá Chỉ Vàng là một trong những đặc sản đặc trưng của Sầm Sơn, và được du khách rất ưa chuộng cũng như mua về làm quà biếu. Tuy nhiên có rất nhiều quý du khách vẫn chưa biết được hình dáng cá Chỉ Vàng cũng như cách nhận biết để tránh phải việc mua lầm thì trong bài viết này sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin về cá Chỉ Vàng và cơ sở bán cá Chỉ Vàng uy tín. Nhằm giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 

CÁ CHỈ VÀNG SẦM SƠN.

 

1. Giới thiệu đôi nét về Cá Chỉ Vàng Sầm Sơn

 

Cá Chỉ Vàng là loài cá nược mặn, sống chủ yếu ở vùng biển Ấn Độ Dương và Tây Nam Thái Bình Dương. Cá thường sống theo bầy đàn, mùa sinh sản chủ yếu từ tháng 4 đến tháng 8 hằng năm. Cá có thân hình thoi, dẹp 2 bên, dọc thân có một sọc vàng óng ánh. Có thể nhờ đặc điểm này mà cá Chỉ Vàng có tên gọi như thế.

Vào mùa sinh sản lượng cá Chỉ Vàng đánh bắt được rất lớn. Chính vì vậy ngư dân đã tận dụng cái nắng oi ả của ngày hè. Để làm ra đặc sản cá Chỉ Vàng mang đậm hương vị xứ biển.

Với những ai đã từng ăn cá Chỉ Vàng Sầm Sơn đều nhận xét. Cá nơi đây ngọt thịt, đậm đà, hượng vị cá thơm ngon hơn so với những nơi khác. Bởi vậy du khách khi đến đây đều muốn mua đặc sản này về làm quà biếu hoặc để ăn.

Đặc biệt với cánh mài râu cá Chỉ Vàng từ lâu đã trở thành món ăn yêu thích hàng đầu trên các bàn nhậu.

 

 

 

2. Cách chế biến Cá Chỉ Vàng Sầm Sơn

Cá Chỉ Vàng có thể chế biến ra rất nhiều món ăn. Với cá chỉ Vàng tươi có thể rán, sốt cà, nấu canh chua......Còn cá Chỉ Vàng khô thì có thể hấp, nướng, rán.......

Tuy nhiên theo nhiều người sành ăn cá Chỉ Vàng ăn ngon nhất khi được nướng trên lò than, chấm cùng tương ớt và uống cùng với bia.

 

 

 

3. Cách nhận biết và giá thành Cá Chỉ Vàng Sầm Sơn.

Tùy vào cách sơ chế ban đầu của ngư dân mà cá Chỉ Vàng Sầm Sơn có màu sẫm hoặc hơi ngả vàng, cá dày, đều con.

Gía thành cá Chỉ Vàng Sầm Sơn dao động từ...............

 

4. Địa chỉ bán cá Chỉ Vàng Sầm Sơn uy tín.

Với mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa nhiều hơn nữa về đặc sản Sầm Sơn chính hãng. Trang wed haisansamson.vn cam kết cung cấp cá Chỉ Vàng Sầm Sơn chất lượng nhất, cùng các loại mặt hàng hải sản khác như: Mực khô, Tôm nõn, cá Bò khô..........

Hotline đặt hàng:

Chúng tôi rất hân hạnh khi được giao hàng tận nơi và trực tiếp đến tay quý khách hàng. Trong toàn thành phố Sầm Sơn chỉ trong 5 đến 10 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn