Trang chủ Nổi Bật
 • KHÁCH SẠN HOAN LONG SẦM SƠN

  Lựa chọn khách sạn Hoan Long là điểm dừng cho kỳ nghỉ tại Sầm Sơn, Quý khách có thể tản bộ lên Núi Trường Lệ thăm quan ngắm cảnh, các di tích quốc gia: Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Đền Tô Hiến Thành và Hòn Trống Mái rất thuận lợi.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG SẦM SƠN

  Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn được xây mới và đưa vào hoạt động hè 2015 với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Tọa lạc trên diện tích 1.880 m2, chỉ cách biển 60m, khách sạn Biển Vàng được thiết kế và xây dựng với quy mô 7 tầng bao gồm 45 phòng nghỉ khép kín hiện đại

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐỨC LỢI SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ĐỨC LỢI SẦM SƠN

  Khách sạn Đức Lợi Sầm Sơn được xây dựng với tổng số 36 phòng nghỉ khép kín đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NAM PHONG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN NAM PHONG SẦM SƠN

  Khách sạn Nam Phong Sầm Sơn sở hữu khuôn viên rộng 1000m2 với sân chơi có sức chứa 20 xe ô tô 4 chỗ ngồi, không gian thoáng đãng và an toàn cho du khách nghỉ ngơi tại đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MINH HẠNH SẦM SƠN

  Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn

  Tự tin với địa thế đẹp Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, Khách sạn Minh Hạnh tự hào sẽ là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THÁI BÌNH DƯƠNG SẦM SƠN

  Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn

  Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn tọa lạc tại khu vực bãi tắm B trên diện tích 3000 m2, là khách sạn duy nhất tại Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi các thương gia Việt Kiều Canada. Khách sạn Thái Bình Dương được xây dựng với quy mô 9 tầng bao gồm 90 phòng nghỉ khép kín, trong đó có 7 phòng VIP và 83 phòng tiêu chuẩn

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN

  Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn tiêu chuẩn tương đương khách sạn 3 sao và tọa lạc ngay tại bãi tắm C, đường Hồ Xuân Hương, là khu trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch của thị xã Sầm Sơn, thuận tiện cho việc đi lại.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MAI TRANG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN MAI TRANG SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN MAI TRANG SẦM SƠN

  Khách sạn Mai Trang Sầm Sơn nằm ngay trên đường Hồ Xuân Hương, mặt tiền rộng hướng ra biển cực đẹp, là một trong những khách sạn có vị trí đẹp và thuận lợi nhất cho khách tham quan du lịch nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NGÂN HÀ SẦM SƠN

  Đến với khách sạn Ngân Hà, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thân thiện, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho du khách những dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA MAI SẦM SƠN

  Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn Thanh Hóa

  Khách sạn Hoa Mai Sầm Sơn Thanh Hóa nằm trên đường Thanh Niên thuộc bãi tắm A với vị trí rất gần với biển, khoảng 60m, quý khách có thể đi tham quan núi Trường Lệ thơ mộng cùng đền Độc Cước và bãi biển nguyên sơ mà người dân hay gọi là bãi tắm Tiên Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Kim Sầm Sơn được xây dựng và đưa vào hoạt động với chất lượng 2 sao quốc tế đã trở thành điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách khi tới du lịch tại Sầm Sơn Thanh Hóa.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠN

  Khách sạn Sông Mã có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo cùng với địa thế đẹp chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn

  Xem tiếp...