Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN NEW STAR HOÀNG VŨ SẦM SƠN

  Với mong muốn đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn không gian lưu trú phù hợp với nhu cầu. Khách sạn New Star Hoàng Vũ Sầm Sơn luôn không ngừng đem đến những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng cũng như luôn cập nhật những thông tin mới nhất về khách sạn. Sau đây sẽ là thông tin mới cập nhật hè năm 2023,.......

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN ĐỢI 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BIỂN ĐỢI 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA


  Khách sạn Biển Đợi 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn nổi tiếng có vị trí đẹp tại Sầm Sơn. Khách sạn Biển Đợi tọa lạc tại trung tâm khu du lịch biển Sầm Sơn. Băng qua đường Hồ Xuân Hương là có thể chạm đến bãi cát trắng, từ phòng của Biển Đợi hotel có thể thưởng thức các hoạt động văn hóa nghệ thuật diễn ra tại sân khấu quảng trường trung tâm.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SEN BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SEN BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Nối tiếp sự thành công của khách sạn Golden Dream Sầm Sơn Thanh Hóa, Chúng tôi tiếp tục khánh thành và đưa vào hoạt động khách sạn Sen Biển Sầm Sơn Thanh Hóa vào hè năm nay. Với lối kiến trúc hiện đại, không gian sang trọng, khuôn viên mát mẻ mang đẳng cấp 3 sao. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HỒNG NGỌC II SẦM SƠN THANH HÓA

  Với mong muốn đem đến không gian nghỉ dưỡng chất lượng, mức giá hợp lý đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách gần xa. Khách sạn Hồng Ngọc II Sầm Sơn vẫn luôn không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng dịch vụ. Góp phần đem lại kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái khi quý du khách dừng chân tại nơi đây.......

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Tọa lạc ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển. Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn vừa được xây mới, nâng cấp và sẽ đưa vào hoạt động từ dịp hè 2020. Hứa hẹn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời khi quý du khách đến nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn.

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Kim đạt tiêu chuẩn 2 sao, với gần 50 phòng nghỉ khép kín… Trang thiết bị hoàn toàn mới, được đầu tư lắp đặt và bắt đầu đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


  Hồ Xuân Hương, con đường nằm sát nhiều bãi biển đẹp của Sầm Sơn, và cũng là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đặt phòng cực lớn của du khách khi đến du lịch Sầm Sơn vào dịp hè. Khách sạn Phú Hồng bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong kỳ nghỉ ngắn ngày của mình.

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG LỘC PHƯƠNG VINH SƠN SẦM SƠN

  Là một trong những nhà hàng vừa được hoàn thiện và đưa vào kinh doanh năm 2023. Nhà hàng Lộc Phương Vinh Sơn hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng của bạn và người thân khi muốn thưởng thức những món hải sản đậm chất biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA


  Tọa lạc ngay tại bãi tắm C, nằm trên trục đường Hồ Xuân Hương – con đường ven biển đẹp nhất Thành phố Sầm Sơn. Khách sạn Nhân Đức bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa đạt tiêu chuẩn 3 sao và được đưa vào hoạt động tháng 4- 2016.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TÂM LỘC PHÁT SẦM SƠN THANH HÓA

  Khách sạn Tâm Lộc Phát Sầm Sơn Thanh Hóa với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Đây đang là điểm lưu trú tuyệt vời cho bạn và người thân khi đến với thành phố Biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Du lịch biển Sầm Sơn - là lựa chọn dành cho khách du lịch mỗi khi hè về. Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến đi du lịch ngắn ngày.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THẾ ANH SẦM SƠN THANH HOÁ BÃI TẮM C

  KHÁCH SẠN THẾ ANH SẦM SƠN THANH HOÁ BÃI TẮM C
   

  Với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn. Khách sạn Thế Anh Sầm Sơn Thanh Hoá  đã đang và sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách.

  Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương – Bãi tắm B Sầm Sơn

  Hotline:    02373 288 268 0898 639 588
   
   
   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN GALVIN SẦM SƠN THANH HÓA

  LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH SẠN 3 SAO ĐẸP NHẤT TẠI SẦM SƠN, GALVIN HOTEL ĐANG LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO QUÝ DU KHÁCH KHI DU LỊCH TẠI BIỂN SẦM SƠN NĂM NAY

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BỘ TƯ LỆNH LĂNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN BỘ TƯ LỆNH LĂNG SẦM SƠN

  Khách sạn vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động đạt tiêu chuẩn 2sao, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 10 tầng và hệ thống 121 phòng, được trang trí theo phong cách hiện đại, với phương châm “ Kiến tạo niềm tin - Gắn kết yêu thương ”

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN THANH HÓA
  Hòa chung với sự phát triển của du lịch Sầm Sơn, hàng năm có khá nhiều khách sạn mới được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách đến với Thành phố biển Sầm Sơn. Khách sạn HTH RUBY Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn mới xây dựng, tiêu chuẩn 4 sao và sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch dịp hè 2018.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SẦM SƠN STAR BÃI C THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SẦM SƠN STAR BÃI C THANH HÓA


  Với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt đường Bà Triệu, Khách sạn Sầm Sơn Star Bãi C Thanh Hóa là khách sạn gần biển giá rẻ tại Sầm Sơn được lựa chọn nhiều nhất. Bạn chỉ cần hơn 4 phút đi bộ từ khách sạn là đến bãi biển Sầm Sơn – bãi biển đẹp ở miền Bắc.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA


  Với vị trí cách biển 30m, thuận tiện cho việc tắm biển và tham quan mua sắm, Khách sạn Hoa Phượng Đỏ bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách gần xa trong dịp hè Sầm Sơn này.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THANH LONG 3 SAO SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN THANH LONG 3 SAO SẦM SƠN


  Khách sạn Thanh Long 3 sao Sầm Sơn  tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, ngay trung tâm bãi C. Từ trong phòng Khách sạn Thanh Long 3 sao Sầm Sơn, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của biển Sầm Sơn – nổi tiếng bao đời nay.

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA


  Khách sạn Ngân Hà trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, con đường mặt biển đẹp nhất ở Sầm Sơn. Với vị trí thuận lợi cho du khách tắm biển, tham quan và mua sắm. Ngân Hà Hotel sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi du khách đi du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...