Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Kim tiêu chuẩn 2 sao, có 50 phòng nghỉ… Trang thiết bị hoàn toàn mới, mới được đầu tư lắp đặt và bắt đầu đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TÂN TRƯỜNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN TÂN TRƯỜNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Tân Trường Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2015. Với lợi thế nằm gần biển, trang thiết bị nỗi thất trong phòng được chính chủ đầu tư chăm chút và lựa chọn. Hi vọng, Khách sạn Tân Trường Sơn Sầm Sơn sẽ làm hài lòng du khách khi lưu trú tại đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN DUY LINH SẦM SƠN

  Hằng năm biển Sầm Sơn thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Và vào mùa cao điểm việc đặt phòng cũng như chọn được một khách sạn ưng ý khá khó khăn. Hiểu được tâm lý và mong muốn của quý du khách thành phố Sầm Sơn nói chung, cùng các tổ chức cá nhân nói riêng. Đã và đang tích cực xây mới cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và khách sạn Duy Linh Sầm Sơn là một trong những khách sạn mới vừa đưa vào hoạt động không lâu, nhưng được đông đảo du khách tin tưởng chọn là điểm dừng chân trong suốt thời gian qua.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa, tọa lạc tại bãi tắm C, cách biển khoảng 50m. Với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn.

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MINH CHÂU SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN MINH CHÂU SẦM SƠN


  Sầm Sơn là thành phố ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Thành phố Sầm Sơn là đô thị loại III và là địa điểm du lịch biển nổi tiếng của miền Bắc. Sầm Sơn được nâng cấp lên thành phố vào ngày 19 tháng 4 năm 2017. Với những bước phát triển vượt bậc, Thành Phố Sầm Sơn sẽ là thành phố biển du lịch đầy lý tưởng. Hàng năm, có rất nhiều khách sạn được xây dựng mới để phục vụ du khách. Khách sạn Minh Châu Sầm Sơn là một trong nhiều khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động dịp hè 2018.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


  Hồ Xuân Hương, con đường nằm sát nhiều bãi biển đẹp của Sầm Sơn, và cũng là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đặt phòng cực lớn của du khách khi đến du lịch Sầm Sơn vào dịp hè. Khách sạn Phú Hồng bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong kỳ nghỉ ngắn ngày của mình.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐỨC THẮNG SẦM SƠN 2 SAO

  Tọa lạc giữa trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, Khách sạn Đức Thắng Sầm Sơn là ngôi nhà thứ 2 của du khách thập phương khi đi du lịch. Với lối kiến trúc trang nhã, sang trọng và hiện đại, mang lại cho khách lưu trú cảm giác ấm áp, thân thiện, mến khách cho mỗi lần lưu trú, du lịch và tham quan.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHƯƠNG ĐÔNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN PHƯƠNG ĐÔNG SẦM SƠN

  Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn tiêu chuẩn 3 sao, với 79 phòng nghỉ, có View đẹp nhìn ra khung cảnh thiên nhiên, đẹp và lãng mạn Núi Trường Lệ. Phòng khách sạn rộng rãi (23 - 25m2) được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng Châu Âu.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐÔNG DƯƠNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ĐÔNG DƯƠNG SẦM SƠN

  Hãy đến với Khách sạn Đông Dương Sầm Sơn quý khách luôn luôn nhận được sự quan tâm, ân cần và chu đáo  cho khách du lịch mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện như đang được ở chính ngôi nhà của mình.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA


  Với vị trí cách biển 30m, thuận tiện cho việc tắm biển và tham quan mua sắm, Khách sạn Hoa Phượng Đỏ bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách gần xa trong dịp hè Sầm Sơn này.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN CHÂU HÒA SẦM SƠN

  Khách sạn Châu Hòa Sầm Sơn

  Khách sạn Châu Hòa Sầm Sơn sở hữu một không gian rộng và thoáng đãng, nằm ngay tại vị trí trung tâm bãi tắm C Sầm Sơn. Khách sạn cũng mới xây dựng trong những năm gần đây, với không gian nội thất và ngoại thất hiện đại, mới và đồng bộ. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đăng ký nghỉ tại Khách sạn Châu Hòa Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ở vị trí thuận lợi, với khoảng cách biển chưa đầy 50m, khuôn viên rộng, phòng khách sạn đẹp, sang trọng, tất cả sẽ làm hài lòng du khách khi lưu trú tại đây. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Du lịch biển Sầm Sơn - là lựa chọn dành cho khách du lịch mỗi khi hè về. Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến đi du lịch ngắn ngày.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA


  Khách sạn Ngân Hà trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, con đường mặt biển đẹp nhất ở Sầm Sơn. Với vị trí thuận lợi cho du khách tắm biển, tham quan và mua sắm. Ngân Hà Hotel sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi du khách đi du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • MAI TRANG HOTEL SẦM SƠN

  MAI TRANG HOTEL SẦM SƠN

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng

  Mai Trang Hotel Sầm Sơn tự tin sẽ mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ chất lượng nhất!

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÌNH HIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÌNH HIỂN SẦM SƠN THANH HÓA
  Bãi biển Sầm Sơn Thanh Hóa được thiên nhiên ưu ái cho một vùng trời nước mênh mông, nhiều hải sản quý. Và đặc biệt có dãy núi Trường Lệ với các thắng tích như hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước, hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân thú vị trong hè này. Nếu bạn còn băn khoăn trong việc chọn nơi lưu trú thì Khách sạn Bình Hiển Sầm Sơn Thanh Hóa là sự lựa chọn thích hợp.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HẢI LÝ SẦM SƠN THANH HÓA

  Khách sạn Hải Lý Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng mới và đưa vào hoạt động phục vụ du khách năm 2018, có quy mô 9 tầng với 53 phòng nghỉ khép kín. Từ phòng nghỉ của khách sạn, du khách có thể ngắm cảnh mặt trời mọc trên biển, ngắm khung cảnh biển cả buổi sáng.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HTH RUBY SẦM SƠN THANH HÓA
  Hòa chung với sự phát triển của du lịch Sầm Sơn, hàng năm có khá nhiều khách sạn mới được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách đến với Thành phố biển Sầm Sơn. Khách sạn HTH RUBY Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn mới xây dựng, tiêu chuẩn 4 sao và sẽ được đưa vào phục vụ khách du lịch dịp hè 2018.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SẦM SƠN STAR BÃI C THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SẦM SƠN STAR BÃI C THANH HÓA


  Với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt đường Bà Triệu, Khách sạn Sầm Sơn Star Bãi C Thanh Hóa là khách sạn gần biển giá rẻ tại Sầm Sơn được lựa chọn nhiều nhất. Bạn chỉ cần hơn 4 phút đi bộ từ khách sạn là đến bãi biển Sầm Sơn – bãi biển đẹp ở miền Bắc.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NAM HẰNG BÃI TẮM C SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN NAM HẰNG BÃI TẮM C SẦM SƠN


  Sầm Sơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất miền Bắc, hàng năm thu hút nhiều lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Kéo theo đó là rất nhiều khách sạn mới được xây dựng, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch. Khách sạn Nam Hằng bãi tắm C Sầm Sơn là điểm dừng chân lý tưởng trong chuyến du lịch ngắn ngày của bạn.

  Xem tiếp...