Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN THANH SƠN SẦM SƠN THANH HÓA

  Với gần 50 phòng nghỉ khép kín, không gian nghỉ dưỡng rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Khách sạn Thanh Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời và lý tưởng.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN KEN HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN KEN HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA.

  Ken Hotel xin kính chào quý khách, chúc quý khách có một kỳ nghỉ vui vẻ, hạnh phúc.
  CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI DU LỊCH SẦM SƠN
  HÈ 2022
  ********************

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THC HOLIDAY SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN THC HOLIDAY SẦM SƠN

  Là một trong những khách sạn vừa mới được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu, khách sạn THC HOLIDAY Sầm Sơn Thanh Hóa đã và đang được quý du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, cũng như luôn chọn nơi đây là điểm dừng chân khi đến du lịch biển Sầm Sơn. Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, nội thất hiện đại, tiện nghi sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao+, THC HOLIDAY hotel luôn không ngừng nỗ lực đem đến những dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất, góp phần đem lại sự thoải mái, dễ chịu và hài lòng khi quý du khách nghỉ ngơi tại đây........

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN GALVIN SẦM SƠN THANH HÓA

  LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHÁCH SẠN 3 SAO ĐẸP NHẤT TẠI SẦM SƠN, GALVIN HOTEL ĐANG LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO QUÝ DU KHÁCH KHI DU LỊCH TẠI BIỂN SẦM SƠN NĂM NAY

  Xem tiếp...
 • ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SẦM SƠN

  Sầm Sơn luôn là một trong những điểm du lịch biển giải nhiệt mùa hè được quý du khách gần xa lựa chọn là địa điểm vui chơi, thư giãn và nghỉ dưỡng. Hàng năm nơi đây đã và đang đón tiếp, phục vụ hàng chục triệu lượt du khách đến lưu trú tại thành phố biển này. Chính vì vậy nhu cầu đặt phòng khách sạn Sầm Sơn rất lớn vàp mỗi dịp hè, tuy nhiên với sự phát triển vượt bậc trong cơ sở hạ tầng, cũng như sự đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư. Hiện tại biển Sầm Sơn có hơn 400 khách sạn với quy mô, tiêu chuẩn khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa mọi yêu cầu nghỉ dưỡng của quý du khách gần xa.........

  Xem tiếp...
 • GIÁ PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN SẦM SƠN

  Hàng năm biển Sầm Sơn đã và đang thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan và nghỉ dưỡng. Do đó nhu cầu tìm kiếm địa điểm lưu trú cũng như tìm hiểu thông tin giá phòng khách sạn tại Sầm Sơn vô cùng lớn...........

  Xem tiếp...
 • GIÁ PHÒNG NHÀ NGHỈ SẦM SƠN 2023

  Giá phòng nhà nghỉ Sầm Sơn 2023 sẽ giới thiệu đến quý du khách những không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với mức giá hợp lý, phải chăng. Phù hợp với mọi đối tượng du khách, cũng như đem đến nhiều sự lựa chọn nghỉ dưỡng, lưu trú khi quý du khách đến du lịch Sầm Sơn........

  Xem tiếp...
 • NHÀ NGHỈ SẦM SƠN GẦN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN PHỐ ĐI BỘ

  Quảng trường biển phố đi bộ Sầm Sơn đã và đang thu hút sự quan tâm của quý du khách, và khi hạng mục này được đưa vào hoạt động. Chắc hẳn sẽ thu hút rất đông quý du khách gần xa đến tham quan, vui chơi. Chính vì vậy nhu cầu nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn sẽ tăng cao, đặc biệt là với những địa điểm lưu trú gần quảng trường. Và bên cạnh những khách sạn cao tầng, thì những nhà nghỉ Sầm Sơn gần quảng trường biển phố đi bộ sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng với mức giá hợp lý phù hợp với mọi đối tượng du khách.

  Xem tiếp...
 • NHÀ NGHỈ SẦM SƠN GẦN BIỂN

  Nếu quý du khách đã và đang có dự định du lịch Sầm Sơn và muốn tìm không gian nghỉ dưỡng với mức giá hợp lý. Thì nhà nghỉ Sầm Sơn gần biển sẽ là một trong những sự lựa chọn phù hợp, cũng như đáp ứng được yêu cầu của quý du khách...........

  Xem tiếp...
 • DANH SÁCH KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2023

  Với mong muốn giới thiệu đến quý du khách nhiều không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, cũng như giúp quý du khách dễ dàng lựa chọn không gian lưu trú phù hợp. Danh sách khách sạn Sầm Sơn 2023 sẽ đem đến nhiều thông tin khách sạn phục vụ khách lưu trú khi đến du lịch Sầm Sơn...........

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SẦM SƠN MẶT BIỂN

  Hiện nay nhu cầu nghỉ dưỡng lưu trú của quý du khách ngày một cao hơn, do đó việc lựa chọn không gian nghỉ dưỡng ngoài việc đáp ứng các tiêu chí về không gian, quy mô, tiêu chuẩn cũng như chất lượng dịch vụ tại địa điểm lưu trú. Mà quý du khách còn rất quan tâm đến vị trí khách sạn nghỉ dưỡng, để có thể dễ dàng di chuyển vui chơi thuận tiện, nhanh chóng hơn. Và khách sạn Sầm Sơn mặt biển sẽ giới thiệu đến quý du khách một số khách sạn tiêu biểu phục vụ khách lưu trú uy tín, chất lượng và được quý du khách gần xa tin tưởng và lựa chọn mỗi khi đến du lịch Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THÀNH MINH SẦM SƠN

   Là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, toạ lạc trên con đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển. Khách sạn Thành Minh đã và đang là điểm lưu trú lý tưởng được quý du khách đanh giá cao về chất lượng dịch vụ và luôn chọn là địa điểm nghỉ dưỡng mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Tọa lạc ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển. Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn vừa được xây mới, nâng cấp và sẽ đưa vào hoạt động từ dịp hè 2020. Hứa hẹn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời khi quý du khách đến nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn.

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Kim tiêu chuẩn 2 sao, có 50 phòng nghỉ… Trang thiết bị hoàn toàn mới, mới được đầu tư lắp đặt và bắt đầu đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA


  Với vị trí cách biển 30m, thuận tiện cho việc tắm biển và tham quan mua sắm, Khách sạn Hoa Phượng Đỏ bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách gần xa trong dịp hè Sầm Sơn này.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VŨ SƠN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN VŨ SƠN SẦM SƠN THANH HÓA

  Tưng bừng chào đón dịp hè sôi động cũng như mở gói kích cầu du lịch cho dịp hè năm nay. Khách sạn Vũ Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa, hứa hẹn sẽ khiến quý du khách hài lòng khi chọn nơi đây là điểm dừng chân.

   

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẤN VŨ SẦM SƠN

  NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẦN VŨ SẦM SƠN

   

  Là một trong những nhà hàng hải sản uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn. Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn luôn là địa điểm dừng chân tin cậy khi quý du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


  Hồ Xuân Hương, con đường nằm sát nhiều bãi biển đẹp của Sầm Sơn, và cũng là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đặt phòng cực lớn của du khách khi đến du lịch Sầm Sơn vào dịp hè. Khách sạn Phú Hồng bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong kỳ nghỉ ngắn ngày của mình.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐỨC THẮNG SẦM SƠN 2 SAO

  Tọa lạc giữa trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, Khách sạn Đức Thắng Sầm Sơn là ngôi nhà thứ 2 của du khách thập phương khi đi du lịch. Với lối kiến trúc trang nhã, sang trọng và hiện đại, mang lại cho khách lưu trú cảm giác ấm áp, thân thiện, mến khách cho mỗi lần lưu trú, du lịch và tham quan.

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG HỒ CÂU TUẤN VŨ SẦM SƠN

  NHÀ HÀNG HỒ CÂU TUẤN VŨ SẦM SƠN

  Nhà hàng Hồ Câu Tuấn Vũ Sầm Sơn là một trong chuỗi lĩnh vực giải trí mới đã và đang khai thác và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Đây được xem là loại hình giải trí mới và duy nhất tại biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...