Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN KIM XUYẾN SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN KIM XUYẾN SẦM SƠN

  Là một trong những khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, đối diện mặt biển Sầm Sơn. Và nằm giao thoa giữa 02 mặt đường chính là Hồ Xuân Hương và Nam Sông Mã. Khách sạn Kim Xuyến hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân không thể tuyệt vời và lý tưởng hơn tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp.

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG HỒNG THANH SẦM SƠN

  NHÀ HÀNG HỒNG THANH SẦM SƠN

  Nhắc đến nhà hàng hải sản tại Sầm Sơn thì không thể nào không nhắc đến nhà hàng Hồng Thanh Sầm Sơn. Một trong những nhà hàng hải sản sang trọng, với không gian rộng rãi, và đẳng cấp bậc nhất biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SƠN TRANG 2 SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Tọa lạc ngay trên mặt đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển. Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn vừa được xây mới, nâng cấp và sẽ đưa vào hoạt động từ dịp hè 2020. Hứa hẹn sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời khi quý du khách đến nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn.

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG KIM SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Kim tiêu chuẩn 2 sao, có 50 phòng nghỉ… Trang thiết bị hoàn toàn mới, mới được đầu tư lắp đặt và bắt đầu đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VŨ SƠN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN VŨ SƠN SẦM SƠN THANH HÓA

  Tưng bừng chào đón dịp hè sôi động cũng như mở gói kích cầu du lịch cho dịp hè năm nay. Khách sạn Vũ Sơn Sầm Sơn Thanh Hóa, hứa hẹn sẽ khiến quý du khách hài lòng khi chọn nơi đây là điểm dừng chân.

   

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẤN VŨ SẦM SƠN

  NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẦN VŨ SẦM SƠN

   

  Là một trong những nhà hàng hải sản uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn. Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn luôn là địa điểm dừng chân tin cậy khi quý du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOA PHƯỢNG ĐỎ BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA


  Với vị trí cách biển 30m, thuận tiện cho việc tắm biển và tham quan mua sắm, Khách sạn Hoa Phượng Đỏ bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách gần xa trong dịp hè Sầm Sơn này.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN PHÚ HỒNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


  Hồ Xuân Hương, con đường nằm sát nhiều bãi biển đẹp của Sầm Sơn, và cũng là nơi có nhiều khách sạn, nhà nghỉ nhất nhằm phục vụ nhu cầu đặt phòng cực lớn của du khách khi đến du lịch Sầm Sơn vào dịp hè. Khách sạn Phú Hồng bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách trong kỳ nghỉ ngắn ngày của mình.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐỨC THẮNG SẦM SƠN 2 SAO

  Tọa lạc giữa trung tâm Thành phố biển Sầm Sơn, Khách sạn Đức Thắng Sầm Sơn là ngôi nhà thứ 2 của du khách thập phương khi đi du lịch. Với lối kiến trúc trang nhã, sang trọng và hiện đại, mang lại cho khách lưu trú cảm giác ấm áp, thân thiện, mến khách cho mỗi lần lưu trú, du lịch và tham quan.

  Xem tiếp...
 • NHÀ HÀNG HỒ CÂU TUẤN VŨ SẦM SƠN

  NHÀ HÀNG HỒ CÂU TUẤN VŨ SẦM SƠN

  Nhà hàng Hồ Câu Tuấn Vũ Sầm Sơn là một trong chuỗi lĩnh vực giải trí mới đã và đang khai thác và đưa vào hoạt động trong thời gian gần đây. Đây được xem là loại hình giải trí mới và duy nhất tại biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN PHƯƠNG ĐÔNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN PHƯƠNG ĐÔNG SẦM SƠN

  Khách sạn Phương Đông Sầm Sơn tiêu chuẩn 3 sao, với 79 phòng nghỉ, có View đẹp nhìn ra khung cảnh thiên nhiên, đẹp và lãng mạn Núi Trường Lệ. Phòng khách sạn rộng rãi (23 - 25m2) được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng Châu Âu.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HỒNG THANH SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HỒNG THANH SẦM SƠN

  Tọa lạc ngay trên mặt đường Nam Sông Mã, gần mặt biển Sầm Sơn, khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa đã và đang là điểm dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng và tuyệt vời khi quý du khách có nhu cầu du lịch đến biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MINH CHÂU SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN MINH CHÂU SẦM SƠN


  Sầm Sơn là thành phố ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam. Thành phố Sầm Sơn là đô thị loại III và là địa điểm du lịch biển nổi tiếng của miền Bắc. Sầm Sơn được nâng cấp lên thành phố vào ngày 19 tháng 4 năm 2017. Với những bước phát triển vượt bậc, Thành Phố Sầm Sơn sẽ là thành phố biển du lịch đầy lý tưởng. Hàng năm, có rất nhiều khách sạn được xây dựng mới để phục vụ du khách. Khách sạn Minh Châu Sầm Sơn là một trong nhiều khách sạn sẽ được đưa vào hoạt động dịp hè 2018.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN DUY LINH SẦM SƠN

  Hằng năm biển Sầm Sơn thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng. Và vào mùa cao điểm việc đặt phòng cũng như chọn được một khách sạn ưng ý khá khó khăn. Hiểu được tâm lý và mong muốn của quý du khách thành phố Sầm Sơn nói chung, cùng các tổ chức cá nhân nói riêng. Đã và đang tích cực xây mới cũng như nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và khách sạn Duy Linh Sầm Sơn là một trong những khách sạn mới vừa đưa vào hoạt động không lâu, nhưng được đông đảo du khách tin tưởng chọn là điểm dừng chân trong suốt thời gian qua.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa, tọa lạc tại bãi tắm C, cách biển khoảng 50m. Với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn.

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ở vị trí thuận lợi, với khoảng cách biển chưa đầy 50m, khuôn viên rộng, phòng khách sạn đẹp, sang trọng, tất cả sẽ làm hài lòng du khách khi lưu trú tại đây. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Du lịch biển Sầm Sơn - là lựa chọn dành cho khách du lịch mỗi khi hè về. Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến đi du lịch ngắn ngày.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN NGÂN HÀ TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA


  Khách sạn Ngân Hà trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, con đường mặt biển đẹp nhất ở Sầm Sơn. Với vị trí thuận lợi cho du khách tắm biển, tham quan và mua sắm. Ngân Hà Hotel sẽ là sự lựa chọn lý tưởng khi du khách đi du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • MAI TRANG HOTEL SẦM SƠN

  MAI TRANG HOTEL SẦM SƠN

  Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng

  Mai Trang Hotel Sầm Sơn tự tin sẽ mang lại cho quý khách một kỳ nghỉ chất lượng nhất!

  Xem tiếp...