Trang chủ Đối tác
 • ĐỐI TÁC TÊN MIỀN VÀ HOSTING.

  Là thành viên thuộc Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (tên gọi tắt là FPT Telecom) hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và Internet có uy tín và được khách hàng yêu mến tại Việt Nam và khu vực.

  Xem tiếp...
 • A khởi nghiệp

  A.com.vn - là một liên doanh giúp THANH NIÊN VIỆT NAM KHỞI NGHIỆP thành công tại VIỆT NAM

  Xem tiếp...
 • ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

  ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM - Gã khổng lồ của làng Truyền hình quốc gia Việt Nam là nhà tiên phong trong thị trường truyền hình toàn cầu. Nó có một lực lượng Khán giả mạnh mẽ với hơn 22.000 nhân viên và có nhiều đài truyền hình địa phương trên 65 tỉnh thành trên toàn quốc.

  Xem tiếp...
 • Sầm Sơn Corporation

  Công ty Sầm Sơn Corporation là một doang nghiệp kinh doanh Truyền Thông nổi bật nhất tại Sầm Sơn, trong đó công ty sở hữu tới 90% các tên miền về du lịch Sầm Sơn. Lĩnh vực TRUYỀN THÔNG và KINH DOANH KHÁCH SẠN là hai lĩnh vực nổi bật, ngoài ra công ty thực hiện nghiệp vụ tư vấn pháp lý trong lĩnh vực khách sạn, xếp hạng tiêu chuẩn cho doanh nghiệp kinh doanh khách sạn... Hỗ trợ và phát triển thương hiệu riêng cho doanh nghiệp và lập chiến lược phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

   

  Xem tiếp...
 • Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC)

  Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được thành lập từ ngày 28/04/2000, thực hiện chức năng quản lý, phân bổ, giám sát và thúc đẩy việc sử dụng nguồn tài nguyên tên miền, địa chỉ, số hiệu mạng Internet ở Việt Nam

  Xem tiếp...
 • Z.com

  Ngày 20 tháng 10 năm 2015, thương hiệu toàn cầu của tập đoàn GMO Internet Group triển khai dịch vụ tên miền, Hosting&Cloud tại Việt Nam. Trước đó dịch vụ của Z.com đã được triển khai ở các quốc gia là Nhật Bản và Singapore. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ ra mắt dịch vụ ở các quốc gia khác Thailand, Hàn Quốc, Indonesia, Philippin v.v.

  Xem tiếp...