DU LỊCH HÈ SẦM SƠN NĂM 2022

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng và đông khách bậc nhất miền Bắc, Việt Nam. Với biển xanh, cát trắng và nắng vàng nơi đây đã và đang thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan - nghỉ dưỡng vào mỗi dịp hè.

 

DU LỊCH HÈ SẦM SƠN THANH HÓA NĂM 2022

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về du lịch hè Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2022.

   Du lịch hè Sầm Sơn Thanh Hóa năm 2022 đã và đang có những bước đổi mới, khi năm nay sẽ có rất nhiều chương trình sự kiện - lễ hội diễn ra. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quý du khách gần xa đến tham quan - nghỉ dưỡng.

   Đến với Sầm Sơn quý du khách không chỉ hòa mình vào với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Mà còn có thể thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon.

   Bên cạnh đó, biển Sầm Sơn còn nổi tiếng với rất nhiều địa danh - di tích lịch sử nổi tiếng: Đền Độc Cước, Hòn Trống Mái, Chùa Cô Tiên......... chắc hẳn sẽ để lại cho quý du khách những trải nghiệm thú vị.

   Còn gì tuyệt vời hơn trong những ngày hè nóng bức ta có thể hòa mình vào những con sóng rì rào, tận hưởng khoảng thời gian thư giãn lý tưởng. Sau đó sẽ đi tham quan những danh làm thắng cảnh, thưởng thức những món ăn thơm ngon. Và ngắm nhìn cảnh biển Sầm Sơn tuyệt đẹp về đêm.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức các chương trình sự kiện - lễ hội. 

   Trong du lịch hè Sầm Sơn năm 2022 sẽ có rất nhiều chương trình sự kiện - lễ hội diễn ra, với những nội đa dạng, chương trình được đầu tư chuyên nghiệp. Hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo quý du khách gần xa, sau đây sẽ là thời gian và địa điểm tổ chức các chương trình sự kiện - lễ hội.:

+  Lễ hội tình yêu – Hòn Trống Mái diễn ra từ ngày 7 – 11/4. Tại Công viên Hòn Trống Mái và sân khấu đền Độc Cước.

 

+  Đêm pháo hoa rực rỡ kỷ niệm 115 năm du lịch Sầm Sơn. Và khai mạc Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn 2022 ngày 23/4 này tại Quảng trường biển.

 

+  Lễ hội Carnival đường phố sôi động vào 30/4 – 1/5 tại Quảng trường biển, đường Hồ Xuân Hương và Công viên Hòn Trống Mái.

 

+  Chương trình nghệ thuật đặc sắc mỗi cuối tuần do SunFest Thanh Hoá tổ chức vào 30/4 – 1/5 và tối thứ 7 hàng tuần của tháng 5,6 và 7 tại Quảng trường biển TP Sầm Sơn.

+  Lễ hội thả diều vào 4-5/6 và Lễ hội dù bay vào 18-19/6 tại khuôn viên các bãi biển.

   Còn chần chờ gì mà quý du khách không thử một lần đến du lịch tại biển Sầm Sơn. Để có thể tham gia những sự kiện và lễ hội tuyệt vời này phải không nào?.

3. Một số hình ảnh về biển Sầm Sơn Thanh Hóa

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn/