KHÁCH SẠN MAJETIC SẦM SƠN THANH HÓA

Với không gian hiện đại, nội thất sang trọng cùng dịch vụ chất lượng. Khách sạn Majestic Sầm Sơn Thanh Hóa hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng và thu hút đông đảo quý du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

 

KHÁCH SẠN MAJESTIC SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Giới thiệu khái quát về khách sạn Majestic Sầm Sơn

   Khách sạn Majestic Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ngay bãi tắm C, đối diện mặt biển. Khách sạn vừa được xây dựng và sẽ đưa vào hoạt động trong dịp hè năm nay.

   Khách sạn cao 12 tầng với 60 phòng nghỉ khép kín đạt tiêu chuẩn. Không gian phòng nghỉ vô cùng rộng rãi và được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại.

   Với mong muốn phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hiện tại khách sạn Mejatic Sầm Sơn có 02 hạng phòng chính. Đó là hạng phòng đơn và phòng đôi. Trong đó có 10 phòng đơn và 60 phòng đôi. 

   Bên cạnh đó, khách sạn còn có 03 nhà hàng phục vụ ăn uống ngay tại khách sạn. Với tầng 1 là lễ tân và nhà hàng ăn, tầng 2 là phòng ăn lạnh và tầng 03 là phòng ăn gia đình.

   Thực đơn tại khách sạn vô cùng đa dạng và hấp dẫn, nguyên liệu được chọn kỹ từ khâu đầu vào. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi chế biến món ăn.

   Đội ngũ đầu bếp khách sạn là những người có nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Hứa hẹn sẽ khiến quý thực khách hài lòng khi dùng bữa tại đây.

   Đặc biệt trong dịp hè năm nay khách sạn đã và đang có nhiều chương trình nghỉ dưỡng với giá hấp dẫn. Qúy đối tác và quý du khách quan tâm hãy liên hệ ngay với khách sạn để nhận được mức giá hợp lý nhất.

 

2. Hệ thống phòng nghỉ tại khách sạn Majestic Sầm Sơn

    Khách sạn Majestic Sầm Sơn hiện có 02 hạng phòng nghỉ chính, giúp quý du khách dễ dàng lựa chọn hạng phòng nghỉ phù hợp.

+ Hạng phòng đơn: Số lượng 10 phòng có diện tích 22m2

+ Hạng phòng đôi: Số lượng 50 phòng có diện tích từ 25 - 29m2.

+Trong đó gồm 20 phòng view biển Sầm Sơn

    Tiện nghi phòng nghỉ vô cùng hiện đại, không gian ấm cúng, nội thất sang trọng.

 

3. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt phòng tại khách sạn Majestic Sầm Sơn

Địa chỉ: Bãi tắm C, Đ. Hồ Xuân Hương, TP. Sầm Sơn, Thanh Hóa

Số điện thoại: 0988 886 095

 

4. Một số hình ảnh chụp tại khách sạn Majestic Sầm Sơn

 

KHÁCH SẠN MAJESTIC SẦM SƠN THANH HÓA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn/