KHÁCH SẠN NEW STAR SẦM SƠN

 

KHÁCH SẠN NEW STAR SẦM SƠN

Số 8 - Lô 2. Đường Hồ Xuân Hương - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa
 

Số điện thoại lễ tân: 02373 212 286 - 0976 827 003

Giám Đốc khách sạn: Trương Thị Lợi


Email: khachsannewstar@gmail.com

website: https://www.samsonhotel.vn/

 

- Lựa chọn thêm >>> Khách sạn Sầm Sơn

- Lựa chọn thêm >>> Du lịch Sầm Sơn

       Địa điểm đẹp, ngay đầu ve mặt đường lớn, giao thông thuận tiện, cách biển chỉ vài bước chân. Được lợi thế nằm ngay trung tâm bãi C, quý khách và gia đình đến nghỉ chân có thể dễ dàng đi thăm quan khu vui chơi trẻ em, khu chợ sinh thái, FLC Group.... 

Toàn cảnh Khách sạn New Star Sầm Sơn

 

         Là Khách sạn New Star Sầm Sơn được đầu tư trang bị hiện đại, bài trí nội thất hợp lí, không gian thoáng mát và tiện dụng với quy mô 8 tầng gồm 50 phòng đạt tiêu chuẩn sao. Nội thất hiện đại, sang trọng, thiết kế hài hòa, vị trí tiện lợi … là những điều sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho du khách khi đến với Khách sạn New Star Sầm Sơn.

 

Bộ phận Lễ tân luôn là bộ mặt của khách sạn. Sầm Sơn Star Hotel mang đến các dịch vụ cho khách, hướng dẫn hỗ trợ khách và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Phòng nghỉ Khách sạn New Star Sầm Sơn.

 

 

 

 

 

 

Hệ thống phòng nghỉ, phòng tắm đầy đủ tiện nghi Khách sạn New Star Sầm Sơn

      Hệ thống nhà hàng có phòng ăn tự chọn với những đầu bếp giỏi đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi tiệc chiêu đãi, sinh nhật, ăn sáng,... với phòng ăn lạnh quy mô 200 khách.

 

 

 

 

            Không gian phòng ăn rộng rãi, với sức chứa hơn 200 thực khách, chỗ ngồi thoáng mát, được trang bị đầy đủ tiện nghi. Thực đơn đa dạng, hấp dẫn do những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến hứa hẹn sẽ khiến thực khách hài lòng khi đặt ăn tại khách sạn.

         Đến với New Star Hotel Sầm Sơn - Quý khách luôn được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất!.

KHÁCH SẠN NEW STAR SẦM SƠN

Số 8 - Lô 2. Đường Hồ Xuân Hương - TP Sầm Sơn - Thanh Hóa

Số điện thoại lễ tân: 02373 212 286  - 0976 827 003

Giám Đốc khách sạn: Trương Thị Lợi


Email: khachsannewstar@gmail.com

Theo: https://www.samsonhotel.vn/