KHÁCH SẠN PHƯƠNG ANH 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN PHƯƠNG ANH 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

         Khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có vị trí thuận lợi, nằm tại trung tâm bãi tắm C . Chỉ mất 3 phút đi bộ là du khách có thể chạm đến nắng vàng, cát trắng, biển xanh của Sầm Sơn. Khách sạn Phương Anh sẽ là sự lựa chọn thuận tiện cho du khách tắm biển, tham quan và mua sắm.

Xem thêm khách sạn tương đương:

KHÁCH SẠN TÂN TRƯỜNG SƠN SẦM SƠN

KHÁCH SẠN NGỌC LAN SẦM SƠN

 

TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN PHƯƠNG ANH 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

Địa chỉ: 07 Nguyễn Thị Lợi - P.Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa.
Điện thoại:  02373 826099 ( lễ tân)
Hotline: 0986796946 - 0912142181 

    Khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng và đưa vào hoạt động dịp hè 2016. Khách sạn cao 9 tầng, với 52 phòng ngủ khép kín. Trang thiết bị nội thất trong phòng được đầu tư mới hoàn toàn và nâng cấp lại qua từng năm, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho khách lưu trú.

Toàn cảnh khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

    Khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có nhà hàng với sức chứa 250 khách. Với thực đơn đa dạng, giá cả hợp lý, món ăn được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp. Hi vọng nhà hàng khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

 

 Nhà hàng khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có 02 hạng phòng nhằm phục vụ mục đích sử dụng khác nhau của khách du lịch:

    Phòng thường: Có diện tích 25m2, được trang bị 02 giường 1m5 x 2m. Nội thất trong phòng bao gồm: tivi màn hình phẳng, minibar, bàn ghế uống nước, điều hòa, bình nóng lạnh, wifi, vòi sen, dép đi trong phòng,… được bài trí hợp lý nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách.

 Phòng nghỉ khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

   Phòng VIP: Có diện tích 30m2, phòng nghỉ thoải mái và thoáng mát. Ngoài trang thiết bị nội thất như hạng phòng thường thì phòng VIP khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa còn trang bị 01 bộ bàn ghế sofa tiếp khách.

 

 Nội thất phòng tắm khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Đến với khách sạn Phương Anh 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa quý khách sẽ được tận hưởng sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ nhân viên nhiệt tình và được đào tạo bài bảng . Khách sạn Phương Anh sẽ là nơi nghỉ ngơi lý tưởng, tuyệt vời nhất của quý khách khi đến với thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp!

 

Trình bày: Lê Minh / Theo: https://samsonhotel.vn/