KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

Khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa, tọa lạc tại bãi tắm C, cách biển khoảng 50m. Với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng đạt tiêu chuẩn 2 sao. Khách sạn hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn.

 

KHÁCH SẠN VĂN TÙNG EK SẦM SƠN THANH HÓA

 

1. Giới thiệu khái quát về khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa

Là một trong những khách sạn 2 sao được du khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả phải chăng. Khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa, tọa lạc tại bãi tắm C, cách biển chỉ 50m. Hứa hẹn sẽ là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời.

Khách sạn có quy mô rộng lớn cao 6 tầng với 53 phòng ngủ khép kín. Không gian phòng ngủ sang trọng, nội thất hiện đại với đầy đủ tiện nghi như: tivi, tủ lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, wifi........

Hầu hết phòng ngủ tại khách sạn đều là phòng 2 giường, với không gian vô cùng ấm cúng. Tạo cảm giác thoải mái nhất khi quý du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Ngoài ra, khách sạn còn có nhà hàng phục vụ ăn uống ngay tại tầng 1 và tầng 2 của khách sạn. Có thể phục vụ cùng lúc 300 thực khách, không gian nhà hàng rộng rãi, được tảng bị đầy đủ tiện nghi. Bàn ghế sang trọng, hứa hẹn sẽ khiến thực khách hài lòng khi đặt ăn tại khách sạn.

Bên cạnh đó, thực đơn tại khách sạn vô cùng đa dạng và hấp dẫn. Từ những món ăn đơn giản đến phức tạp, đều được những đầu bếp giàu kinh nghiệm chế biến. 

Không những thế, đội ngũ nhân viên tại khách sạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

 

2. Bảng giá tham khảo dịch vụ ăn uống tại khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn Thanh Hóa

Bữa sáng: Tối thiểu 30.000đ/suất

 Bữa chính: Tối thiểu: 120.000đ/suất

 Ngoài ra, quý du khách có thể tự lên thực đơn theo ý muốn. Nhân viên khách sạn luôn túc trực và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

 
3. Bảng giá tham khảo dịch vụ đặt phòng tại khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn

 Gía phòng tại khách sạn sẽ thay đổi dựa theo quý du khách muốn đặt phòng vào thời điểm nào. Cũng như chọn đặt loại phòng nào?

 Qúy khách đặt phòng vui lòng liê hệ ngay với bộ phận lễ tân của khách sạn để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

 Nhân viên lễ tân luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc và nhu cầu của quý khách

 
4. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ đặt phòng tại khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn

 Địa chỉ: Số 10. Đ. Tống Duy Tân. P. Bắc Sơn. TP. Sầm Sơn Thanh Hóa

 Số điện thoại Lễ tân: đề nghị khách sạn bổ xung số điện thoại0237 658 2976

                       Hotline: 038 545 3184 Ms Nhung

Số tài khoản: 108004613833  - Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh Sầm Sơn

 
5. Một số hình ảnh chụp tại khách sạn Văn Tùng EK Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn