KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2019

 

 

Nối tiếp sự thành công đêm khai trương hè Sầm Sơn 2018, năm nay với sự đầu tư nghiêm túc cũng như sự quản lý sát sao trong công tác chuẩn bị. Khai trương hè Sầm Sơn 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vô cùng sôi động, với những tiết mục đặc sắc được đầu tư kỹ lưỡng. Cũng như nội dung và hình thức vô cùng mới lạ, chắc hẳn sẽ khiến du khách thích thú khi đến tham dự kiện thường niên này tại thành phố biển Sầm Sơn.

 

KHAI TRƯƠNG HÈ SẦM SƠN 2019

 

 

1. Thời gian và địa điểm tổ chức khai trương hè Sầm Sơn 2019

 

Theo thông tin mới nhất từ bà Đàm Thị Thái - Trưởng phòng văn hóa và thông tin thành phố Sầm Sơn cho biết. Năm nay lễ hội du lịch khai trương hè Sầm Sơn 2019 sẽ được khai mạc sớm hơn so với những năm trước đây. Dự kiến lễ hội sẽ diễn ra trong 5 ngày từ 15-20/4.

Cùng năm trong chuỗi hoạt động của lễ hội khai trương hè Sầm Sơn 2019. Lễ hội tình yêu- Hòn Trống Mái sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi như: Tổ chức hội trại tình yêu, hội thi mâm cơm gia đình hạnh phúc.

Chương trình khai trương hè Sầm Sơn năm nay sẽ có rất nhiều đổi mới trong nội dung. Cũng như hình thức tổ chức, hứa hẹn sẽ mang lại 1 đêm khai mạc sôi động và đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của rất nhiều giọng ca nổi tiếng. Với nhiều tiết mục được dàn dựng hoành tráng và kỳ công. Nhằm đem đến những màn trình diễn vô cùng đặc sắc tại lễ hội.

2. Nội dung khai trương hè Sầm Sơn 2019

 

Tiếp nối thành công của sự kiện khai trương hè Sầm Sơn 2018. Năm nay Tỉnh Uỷ thành phố Sầm Sơn phối hợp cùng các tổ chức ban ngành. Đã và đang tích cực triển khai cũng như hoàn tất nội dung khai trương hè Sầm Sơn 2019.

Hiện kịch bản cũng như nội dung chương trình đang được UBND TP Sầm Sơn trình Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch cho ý kiến.

3. Các hoạt động giải trí khác trong ngày khai mạc khai trương hè Sầm Sơn 2019.

 

Năm nay trong khuôn khổ lễ hội tình yêu Hòn Trống Mái và khai trương hè Sầm Sơn 2019. Thành ủy và các ban ngành sẽ tích cực triển khai chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao như:

 

♣ Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè Sầm Sơn, giải golf mở rộng

♣ Carnaval đường phố, giải đua xe đạp các CLB xe đạp toàn quốc

♣ Khai trương tuyến phố đi bộ và chợ đêm

♣ Đăng cai liên hoan nghệ thuật quần chúng – tuyên truyền cổ động toàn tỉnh năm 2019 với chủ đề “Tự hào miền đất Xứ Thanh” kỷ niệm 990 năm danh xưng Thanh Hóa

♣ Giải vô địch cầu mây toàn quốc

♣ Chương trình đại nhạc hội Bamboo Airways…

Với chuỗi hoạt động thể thao, giải trí đa dạng cùng sự phối hợp đầu tư nghiêm túc. Khai trương hè Sầm Sơn 2019 hứa hẹn sẽ mang đến một đêm lễ hội hoành tráng, sôi động và đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn