KHÔ CÁ MỐI SẦM SƠN MỘT NẮNG

Cá Mối là một trong những thực phẩm chứa hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào. Và từ cá Mối ngư dân có thể chế biến ra rất nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng là một trong những đặc sản đặc trưng của vùng biển Sầm Sơn. Với hương vị thơm ngon, ngọt thịt, không chất bảo quản, không phẩm màu. Khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng đã và đang được du khách gần xa vô cùng ưa chuộng mỗi khi đến du lịch nơi đây.

 

KHÔ CÁ MỐI SẦM SƠN MỘT NẮNG

 

 

1. Giới thiệu đôi nét về khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng.

Cá Mối có thân dài hình trụ, hơi hẹp bên, giữa thân hơi phình to, đầu dài, hơi dẹt.

Chiều dài trung bình 20 – 30 cm. Tận dụng ánh nắng gay gắt của ngày hè, cá Mối khi được đánh bắt lên. Sẽ được ngư dân làm sạch, sẻ đôi, và tẩm ướp ra vị. Sau đó sẽ được đem phơi, với nắng to chỉ cần phơi 1 nắng khi cá se lại sẽ cho ra thành phẩm. Nếu trời mưa cá sẽ được đem đi sấy.

Thành phẩm sau khi phơi sẽ là những miếng cá  có hương vị thơm ngon, thịt se lại. Không chất bảo quản, không phẩm màu. Còn chần chừ gì mà quý du khách không thử một lần, ăn khô cá Mối Sầm Sơn.

Với hương vị thơm ngon, mùi vị không lẫn vào đâu được. Chắc hẳn các món ăn được chế biến từ khô cá Mối sẽ khiến thực khách không thể chối từ.

Ngoài việc làm nguyên liệu chính để chế biến ra nhiều món ăn hấp dẫn. Như dán, sốt, rim………. Khô cá Mối còn có thể bảo quản được rất lâu trong tủ lạnh. Cũng như bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

2. Gía trị dinh dưỡng có trong khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng

Khô cá Mối có hàm lượng chất dinh dưỡng vô cùng dồi dào và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khô cá Mối cung cấp chất đạm, chất khô, chất béo, và acid béo omega…….

Chính những giá trị dinh dưỡng kể trên, vì vậy khô cá Mối rất được các bà nội trợ ưa chuộng. Và dùng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn.

 
3. Địa chỉ bán khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng uy tín.

Với mong muốn giới thiệu đến quý khách hàng gần xa nhiều hơn nữa về đặc sản Sầm Sơn chính hãng.

Trang web haisansamson.vn cam kết cung cấp khô cá Mối Sầm Sơn Một Nắng chất lượng nhất, cùng các loại mặt hàng hải sản khác như: Mực khô, Tôm nõn, cá Bò khô, mắm chua, nước mắm cốt……….

Hotline đặt hàng:

Chúng tôi rất hân hạnh khi được giao hàng tận nơi và trực tiếp đến tay quý khách hàng. Trong toàn thành phố Sầm Sơn chỉ trong 5 đến 10 phút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://haisansamson.vn/