KHÔ CÁ MỜM SỮA SẦM SƠN

 

Cá Cơm có rất nhiều chủng loại và hình dáng khác nhau. Tuy nhiên có loại cá rất nhỏ chỉ dài khoảng 3cm, thân trong suốt màu trắng và thịt mềm. Mà người dân xứ biển gọi nó là cá Mờm Sữa,  và với thuộc tính không sống được lâu sau khi đánh bắt. Chính vì vậy ngư dân Sầm Sơn đã tận dụng cái nắng gay gắt của ngày hè để tạo ra đặc sản khô cá Mờm Sữa Sầm Sơn rất được ưa chuộng.

 

KHÔ CÁ MỜM SỮA SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu đôi nét về khô cá Mờm Sữa Sầm Sơn

Cá Mờm Sữa cùng họ với cá Cơm. Tuy nhiên cá Mờm Sữa rất nhỏ chỉ dài khoảng 3cm, thân trắng bạc, có hình thoi. Thịt mềm và ăn được luôn xương.

Cá Mờm Sữa sống bầy đàn và được đánh bắt chủ yếu từ tháng 3 đến tháng 6 trong năm. Đây là loại cá chứa hàm lượng canxi cao và  giàu Vitamin A. Rất tốt cho trẻ em và bà bầu đặc biệt là các bé trong lứa tuổi ăn dặm.

Và đây cũng là thực phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài đem lại giá trị kinh tế lớn cho ngư dân.

Cá Mờm Sữa có thể chế biến ra rất nhiều món ăn như: nấu canh, cuốn chả giò, làm nem, ram………

Tuy nhiên cá Mờm Sữa sau khi được đánh bắt không giữ được độ tươi lâu. Chính vì vậy ngư dân Sầm Sơn khi vớt cá Mờm Sữa lên liền thả vào nước sôi sau đó đem phơi. Để giữ được độ tươi cũng như vị ngọt của Cá.

 

 

 

2. Gía thành khô cá Mờm Sữa Sầm Sơn

Trên thị trường hiện nay khô cá Mờm Sữa có rất nhiều loại cũng như mẫu mã và giá thành khác nhau.

Tuy nhiên khô cá Mờm Sầm Sơn vẫn luôn giữ được nét riêng và vị ngon vốn có. Với giá thành dao động từ ……

 

 

3. Địa chỉ bán khô cá Mờm Sầm Sơn uy tín

Với mong muốn giới thiệu đến quý thực khách đặc sản Sầm Sơn uy tín và chât lượng. Trang wed haisansamson.vn cam kết bán đặc sản cá Mờm Sữa Sầm Sơn chính hãng. Cùng các loại hải sản khác như: Mực Khô, Tôm nõn khô, Cá Chỉ Vàng, cá Bò khô………..

Hotline đặt hàng:…………

Chúng tôi rất hân hạnh khi được gia hàng tận nơi và trực tiếp đến tay quý khách hàng. Trong toàn thành phố Sầm Sơn chỉ trong 5 đến 10 phút.

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn