MỰC KHÔ SẦM SƠN

 

Với những ai đã từng ăn Mực Khô Sầm Sơn, chắc hẳn sẽ không thể nào quên được hương vị thơm ngon, ngọt thịt, độ dai vừa phải. Và đối với những người sành ăn hải sản đều nhận xét Mực Khô Sầm Sơn có hương vị ngọt thanh, thơm ngon hơn Mực ở những nơi khác. Đặc biệt đây cũng là một trong những thức quà biếu rất được du khách ưa chuộng mỗi khi đến du lịch biển Sầm Sơn

 

MỰC KHÔ SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu sơ lược về Mực Khô Sầm Sơn.

 

Mực khô là một trong những đặc sản nổi tiếng của Sầm Sơn. Chính xác hơn Mực Khô Sầm Sơn mang đậm hương vị xứ biển. Với những người sành ăn hải sản khô. Mực Khô Sầm Sơn được nhận xét đậm vị, ngọt thịt. Hương vị thơm ngon hơn so với mực ở những nơi khác.

Chính vì vậy Mực nơi đây luôn được đông đảo du khách gần xa yêu thích. Và mọi người vẫn hay nói vui rằng đã đến biển Sầm Sơn mà chưa ăn mực Sầm Sơn thì xem như chỉ biết Sầm Sơn được một nửa.

Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Mực Khô với mẫu mã và kích thước khác nhau. Tuy nhiên Mực Khô Sầm Sơn vẫn luôn giữ được hương vị riêng. Cũng như độ ngon vốn có.

 


2. Cách nhận biết Mực Khô Sầm Sơn 


Hiện nay tại biển Sầm Sơn, Mực Khô được bày bán rất nhiều. Tuy nhiên không phải loại nào cũng là Mực Khô Sầm Sơn chính hiệu. Chính điều này khiến du khách gặp khó khăn trong việc nhận dạng đâu mới thực sự là Mực Khô Sầm Sơn.

Sau đây là một trong những dấu hiệu để nhận biết Mực Khô Sầm Sơn.

  Màu Sắc: màu sẫm

  Hình dáng: Có hình thoi

  Kích thước:  từ 15-35cm.

  Độ dày: Mực Khô Sầm Sơn khá dày, cảm giác khi cầm lên rất chắc tay. Đây cũng là đặc điểm nhận dạng dễ nhất của Mực Khô Sầm Sơn.

 

 

 

3. Gía tiền Mực Khô Sầm Sơn?

 

Mực Khô Sầm Sơn có rất nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước. Tuy nhiên giá Mực Khô Sầm Sơn sẽ dao động từ 1 triệu 400 đến 2 triệu/kg.

Đây cũng là đặc sản được xem là đắt đỏ nhất tại Sầm Sơn. Tuy nhiên chất lượng Mực Khô Sầm Sơn là điều không thể bàn cãi. Và Mực Khô Sầm Sơn cũng là đặc sản thể hiện rõ rệt nhất hương vị xứ biển đến mọi miền tổ quốc.
Với mong muốn giới thiệu đến thực khách đặc sản Mực Khô Sầm Sơn mang hương vị xứ biển chính hiệu. Wedsite: haisansamson.vn rất hân hạnh khi đồng hành cùng quý thực khách gần xa.

 Qúy khách hàng đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: .......

 Chúng tôi rất hân hạnh khi được giao hàng trực tiếp và tận nơi đến tay quý khách hàng. Trong toàn thành phố biển Sầm Sơn.

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn