NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẤN VŨ SẦM SƠN

Là một trong những nhà hàng hải sản uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn. Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn luôn là địa điểm dừng chân tin cậy khi quý du khách có nhu cầu thưởng thức ẩm thực biển Sầm Sơn.

 

NHÀ HÀNG HẢI SẢN TUẤN VŨ SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu khái quát về nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn

   Nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn tọa lạc ngay tại bãi tắm D, đối diện mặt biển. Nhà hàng nằm gần khách sạn Vũ Sơn Sầm Sơn. Rất thuận tiện để quý du khách vừa nghỉ ngơi tại khách sạn và vừa thưởng thức hải sản tại nhà hàng.

   Nhà hàng là một trong chuỗi lĩnh vực kinh doanh của khách sạn: Bao gồm khách sạn Vũ Sơn Sầm Sơn, nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn, nhà hàng Hồ câu Tuấn Vũ và sân bóng SHT Sầm Sơn.

   Nhà hàng có không gian rộng rãi được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Bao gồm 04 sảnh ăn chính có sức chứa hơn 300 thực khách. Chắc hẳn sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất khi quý thực khách dùng bữa tại đây.

   Thực đơn tại nhà hàng vô cùng đa dạng và phong phú. Nguyên liệu tươi sống được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu dùng bữa của quý thực khách.

   Đặc biệt, nhà hàng còn có xe đưa đón tận nơi miễn phí dành cho quý thực khách có nhu cầu ăn uống tại nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn.

   Qúy thực khách hãy liên hệ ngay để đặt bàn và nhận nhiều ưu đãi nhé.

 

2. Hải sản tại nhà hàng Tuấn Vũ Sầm Sơn.

   Với mong muốn giới thiệu ẩm thực đặc sản biển Sầm Sơn đến quý thực khách gần xa. Nhà hàng Tuấn Vũ đã và đang phục vụ chủ yếu những món ăn hải sản đặc trưng của miền biển Sầm Sơn. Như: Gỏi cá, Cua Rang Me, Ghẹ Hấp Sả, Mực Ống nhồi thịt, Hàu nướng mỡ hàng…………

   Qúy thực khách khi đến dùng bữa tại nhà hàng có thể chọn thực đơn trong menu hoặc tự lên thực đơn theo ý muốn. Nhân viên nhà hàng luôn túc trực để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.


3. Địa chỉ, số điện thoại liên hệ nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn.

Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương, Bãi tắm D, đối diện Hubway 14.

Số điện thoại: 0979666869 Mr. Sơn0976340688 Ms. Lê .

Email: vusonhotel2@gmail.com

Số tài khoản : 50210000316583

Chủ tài khoản:  Vũ Đình Sơn

Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Lam Sơn thanh hoá


4. Một số hình ảnh và món ăn chụp tại nhà hàng Tuấn Vũ.

 

 

 

 

5. Định vị vị trí nhà hàng hải sản Tuấn Vũ Sầm Sơn trên bản đồ.

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn/