DANH SÁCH KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2023

 

Với mong muốn giới thiệu đến quý du khách nhiều không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, cũng như giúp quý du khách dễ dàng lựa chọn không gian lưu trú phù hợp. Danh sách khách sạn Sầm Sơn 2023 sẽ đem đến nhiều thông tin khách sạn phục vụ khách lưu trú khi đến du lịch Sầm Sơn...........

 

 

DANH SÁCH KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2023

 

 

1. Danh sách khách sạn Sầm Sơn 2023.

1.1. Khách sạn Sầm Sơn tiêu chuẩn:

   Nếu quý du khách không quá chú trọng vào không gian lưu trú, hay có kinh phí du lịch khiêm tốn. Thì việc lựa chọn những khách sạn tiêu chuẩn có không gian nghỉ dưỡng vừa phải với mức giá hợp lý sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

 

+ Khách sạn Hải Phương Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Hoa Hồng 1 Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Sông Gianh Sầm Sơn:

 

 

 

1.2. Khách sạn tiêu chuẩn 2 sao:

   Các khách sạn 2 sao thường rất gần mặt biển và nằm tại các con đường lớn tập trung đông đảo quý du khách gần xa. Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, dịch vụ chất lượng. Góp phần tạo nên kỳ nghỉ vui vẻ, trọn vẹn và thoải mái khi quý du khách nghỉ dưỡng tại đây:

 

+ Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Hoàng Kim Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Hiền Thể Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn:

 

 

 

1.3. Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Sầm Sơn:

    Đây là những không gian nghỉ dưỡng cao cấp, với dịch vụ nghỉ dưỡng vô cùng chất lượng. Các khách sạn 3 sao thường sẽ tọa lạc trên con đường Hồ Xuân Hương - con đường ven biển đẹp nhất Sầm Sơn và đối diện mặt biển.

 

+ Khách sạn Sơn Trang 2 Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Phú Hồng 3 Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Royal Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Sơn Trang 1 Sầm Sơn:

 

 

 

 

1.4. Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao Sầm Sơn:

   Tọa lạc tại các vị trí đắc địa bậc nhất Sầm Sơn, các khách sạn 4 sao với dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng đẳng cấp. Luôn là điểm nghỉ dưỡng được giới thượng lưu lựa chọn lưu trú khi đến du lịch biển Sầm Sơn.

 

+ Khách sạn Dragon Sea Sầm Sơn:

 

 

 

+ Khách sạn Vũ Phong Prime:

 

 

 

+ Resort Vạn Chài Sầm Sơn:

 

 

 

2. Mức giá phòng nghỉ tại khách sạn Sầm Sơn.

   Với hơn 400 khách sạn có quy mô tiêu chuẩn khác nhau, do đó giá phòng nghỉ tại Sầm Sơn vô cùng linh hoạt và có sự chênh lệch nhất định dựa vào các tiêu chí sau đây:

+ Vị trí nghỉ dưỡng các khách sạn Sầm Sơn.

+ Quy mô tiêu chuẩn khách sạn, các khách sạn càng cao cấp thì mức giá dịch vụ cũng sẽ tương đối cao.

+ Dịch vụ nghỉ dưỡng tại khách sạn: có bể bơi, không có bể bơi,............

+ Qúy du khách đi du lịch vào thời điểm nào? và lựa chọn hạng phòng nào?........

   Và mức giá phòng nghỉ tại biển Sầm Sơn sẽ dao động từ 200.000đ - 3.500.000đ/p/đêm (tùy vào quý du khách lựa chọn không gian nghỉ dưỡng như thế nào).

   Lưu ý: Mức giá phòng ở trên chỉ là mức giá tham khảo quý du khách có nhu cầu đặt phòng vui lòng liên hệ sale hoặc chủ khách sạn để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi nhất.

 

 

3. Thời điểm đẹp để du lịch Sầm Sơn?

   Do tính chất khi hậu đăc trưng của miền Bắc là kiểu khí hậu cận nhiệt đới ẩm với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Thời tiết miền Bắc thường diễn biến thất thường. Do vậy các điểm du lịch biển thường sẽ chịu ảnh hưởng từ thời tiết, do đó quý du khách có dự định đi du lịch biển nên chọn thời điểm phù hợp.

   Đối với biển Sầm Sơn thời gian du lịch đến nơi này lý tưởng và đẹp nhất là từ giữa tháng 4 đến hết tháng 9. Thời gian này tiết trời trong trẻo, ít mưa, nắng đều, rất phù hợp để quý du khách vui chơi, tắm biển.

   Hy vọng quý du khách sẽ tận hưởng kỳ nghỉ thật vui vẻ, thoải mái và có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại thành phố biển xinh đẹp này.

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn