GIÁ VÉ CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN

Công viên nước Sun World Sầm Sơn sẽ mở ra một không gian vui chơi giải trí hiện đại, với rất nhiều trò chơi khám phá, mạo hiểm. Chắc chắn sẽ đem lại sự hứng thú, vui vẻ và để lại ấn tượng khó quên khi quý khách vui chơi tại nơi này......

 

 

GIÁ VÉ CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN

 

 

1. Giá vé công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Với khuôn viên rộng rãi, cùng rất nhiều trò chơi giải trí đa sắc màu, Sun World Sầm Sơn hứa hẹn sẽ đem lại không gian thư giãn vui chơi thoải mái, hào hứng và đầy thú vị.

   Công viên nước Sun World nằm trong phân khu Sun Grand Boulevard, thuộc dự án nghỉ dưỡng cao cấp do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Hiện nay dự án đã và đang tích cực thi công nhằm hoàn thiện các hạng mục đề ra đúng tiến độ. Dự kiến công viên nước sẽ được đưa vào hoạt động năm 2023.

   Giá vé công viên nước Sun World Sầm Sơn sẽ dao động từ 350.000đ/vé/lượt đối với người lớn, trẻ em từ 1m - 1m4 giá vé là 250k/vé/lượt. Đối với trẻ em dưới 1m sẽ được miễn phí vé vào cổng.

   Công viên nước hứa hẹn sẽ là địa điểm giải nhiệt mùa hè không thể tuyệt vời hơn. Với rất nhiều trò chơi khám phá, mạo hiểm, chắc hẳn sẽ đem lại sự thích thú và hứng khởi cho người chơi.

 

 

2. Một số lưu ý khi mua vé tại công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Công viên Sun World Sầm Sơn vốn rất năng động, thường xuyên tổ chức hoạt động thú vị bên trong khuôn viên. Cũng như thay đổi chính sách giá vé phù hợp với từng thời điểm.

- Cụ thể, giá vé chia ra làm 2 loại:

+ Mua lẻ cho từng công viên: Vé chỉ có giá trị để quét mã vào cổng công viện 1 lần duy nhất. Nếu bạn đã quét mã 1 lần để vào, sau đó quay ra thì bạn không thể dùng vé đó để quay trở vào lần 2 được nữa.

+ Mua theo combo 2 hoặc cả 3 công viên: Vé combo 2 CV nếu có bán thì được dùng trong 1 ngày, vé combo 3 CV được dùng trong 2 ngày, vé dùng để quét mã vào cổng  nhưng mỗi lần quét chỉ có tác dụng vào mỗi công viên 1 lần duy nhất. Nếu bạn đã vào một công viên rồi quay ra thì không thể quay trở lại được nữa.

   Qúy khách nên tìm hiểu trước về hình thức sử dụng vé để sử dụng được tối ưu các trò chơi trong công viên đã chọn.

 

 

3. Cần chuẩn bị gì khi vào công viên nước Sun World Sầm Sơn

   Khi đến vui chơi tại công viên nước, quý du khách sẽ hoạt động rất nhiều tại các trò chơi trong công viên. Do đó quý khách nên có một sức khỏe tốt, và chọn các trò chơi, giải trí phù hợp với sức khỏe và cơ địa. Để tránh xảy ra những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe. Không nên đeo phụ kiện trang sức khi chơi trò chơi trong công viên.

   Bên cạnh đó trong công viên sẽ có địa điểm cho thuê đồ bơi, tuy nhiên quý khách nên chuẩn bị trước đồ bơi tại nhà. Vừa có thể chọn được đồ bơi ưng ý, vừa đảm bảo vệ sinh.

   Ngoài ra, bước vào công viên nước khách hàng không nên ăn uống, xả rác lung tung. Gây mất mỹ quan và ảnh hưởng nguồn nước.

 

 

4. Mua vé công viên nước Sun World Sầm Sơn ở đâu?

   Qúy khách có thể mua vé ngay tại cổng công viên tuy nhiên sẽ phải chờ xếp hàng mua vé khi mua vé trực tiếp tại cổng. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt mua vé online vừa tiết kiệm thời gian và không phải sếp hàng chờ mua vé. Hoặc có thể mua tại các đại lý phân phối bán vé công viên.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn