KHÁCH SẠN BÃI D SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN BÃI D SẦM SƠN THANH HÓA


Biển Sầm Sơn có đường bờ biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng của miền Bắc với bãi cát vàng, làn nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người.  Hè này, bạn hãy cùng bạn bè, người thân về với Sầm Sơn và hãy chọn Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa làm nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình nhé.


1. Khái quát về Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa đến với Sầm Sơn vào ngày hè, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hòa quyện giữa một vùng biển đẹp, nước biển trong xanh, vào những ngày đẹp trời bạn có thể nhìn thấy cát trắng mịn dưới làn nước trong vắt, cùng với dãy núi Trường Lệ tạo nên thắng cảnh hữu tình chẳng nơi nào có thể sánh được.

 

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa nhìn từ trên cao


    Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi D Sầm Sơn. Bãi tắm D trong những năm gần đây đang được đầu tư và khai thác mạnh mẽ, cung đường từ bãi C đến Vạn Chài Resort được làm lại và nâng cấp. Với khá nhiều khách sạn cao cấp mới được xây dựng, khu bãi tắm D như một khu du lịch sinh thái mới nổi và là lựa chọn của khá nhiều khách du lịch.

 

    Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay sát khu du lịch 5 sao FLC. Khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn bãi tắm D Sầm Sơn, bạn có thể thăm quan Khu du lịch sinh thái FLC nổi tiếng - một trải nghiệm mới khi đến với Thành phố du lịch biển Sầm Sơn.

 

Toàn cảnh Khu du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn


2. Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa tiêu biểu


    Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa là lựa chọn thích hợp cho du khách thích sự tĩnh lặng, không quá ồn ào, được trọn vẹn hưởng thụ không khí biển cùng những tiện nghi cao cấp, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

 

Hình ảnh bãi D Sầm Sơn nhìn từ ban công phòng khách sạn


    Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa là điểm sáng ở Sầm Sơn, hàng năm có khá nhiều tập đoàn, cá nhân đầu tư và xây dựng khách sạn tại bãi D. Có thể kể tên một số khách sạn tiêu biểu, có số lượng phòng lớn như:


    Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn Thanh Hóa có quy mô 15 tầng và gần 100 phòng nghỉ. Khách sạn có thiết kế hiện đại, phòng nghỉ thoáng mát, có ban công và cửa sổ hướng biển. 

 

  Toàn cảnh Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Bình Gold 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa, là khách sạn mới xây dựng và đưa vào khai thác dịp hè 2017. Khách sạn cao 15 tầng với quy mô hơn 100 phòng nghỉ, trang thiết bị trong phòng hiện đại. Thanh Bình Gold hotel là sự lựa chọn của khá nhiều khách du lịch trong dịp hè 2017.

 

  Toàn cảnh Khách sạn Thanh Bình Gold 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Long Thành Sầm Sơn Thanh Hóa, là khách sạn mặt biển Sầm Sơn tiếp theo thu hút khách trong hè 2017.  Là khách sạn có lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu,  nhìn bề ngoài khách sạn khá bắt mắt và cổ kính. Nội thất đẹp cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp là điểm cộng cho khách sạn Long Thành.

 

Khách sạn Long Thành Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa, là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao, có quy mô khoảng 200 phòng. Trang thiết bị nội thất trong phòng được đầu tư và nâng cấp qua từng năm, vì thế luôn tạo cảm giác mới mẻ và thoải mái cho khách lưu trú.

 

Toàn cảnh Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn Thanh Hóa


Tham khảo thêm Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa tại Khách sạn Sầm Sơn để có thể lựa chọn khách sạn phù hợp với túi tiền và sở thích của mình bạn nhé!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/