KHÁCH SẠN BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA


Biển Sầm Sơn Thanh Hóa từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ở miền Bắc. Trong những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn có những bước chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của khách du lịch vào ngày hè. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn phòng nghỉ như thế nào? Hãy để Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa trả lời những câu hỏi đó giúp bạn nhé.


1. Khái quát về Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa


    Biển Sầm Sơn là một trong những địa danh nổi tiếng, là niềm tự hào của ngành du lịch Thanh Hoá riêng và cũng là của ngành du lịch Việt Nam nói chung. 


    Ngay từ thời Pháp thuộc, làng núi Sầm Sơn cùng bãi biển chân núi Sầm được coi là khu nghỉ mát lý tưởng cho các quan chức người Pháp, lâu dần dần trở thành bãi tắm lý tưởng thu hút khách du lịch thập phương. Sau năm 1960 và nhất là từ 1980 đến nay, du khách đến với Sầm Sơn ngày càng đông và trở thành ngành công nghiệp không khói trọng điểm ở địa phương.

 

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa khi vào hè


    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi B Sầm Sơn. Đây được xem là bãi biển đẹp nhất của thành phố du lịch biển Sầm Sơn. Với bãi cát trắng mịn và thoải, đường bờ biển sạch. Sân khấu trung tâm – nơi diễn ra các sự kiện tiêu biểu của Sầm Sơn cũng được đặt tại bãi B.

 

Quảng trường trung tâm Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa cách thành phố Hà Nội khoảng 3 giờ lái xe, cách Thành phố Thanh Hóa 16km. Bên cạnh đó, khi lưu trú tại Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa bạn chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển là có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Sầm Sơn như: Hòn Trống Mai, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên,…hay khu du lịch FLC.

 

Quần thể nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa


2. Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa tiêu biểu


    Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở bãi tắm B, nên có khá nhiều khách sạn chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Trong phạm vi bài viết, chúng tôi sẽ điểm qua một số khách sạn nổi bật, nhận được phản hồi tốt của khách lưu trú trong thời gian vừa qua.


    Khách sạn Phương Linh Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn có vị trí khá đẹp. Với  2 mặt tiền: một bên là con đường vàng Tây Sơn, một bên là mặt biển Sầm Sơn bãi tắm B. Khách sạn có quy mô 100 phòng nghỉ, có vị trí đắc địa nằm 2 mặt tiền nên tất cả các phòng đều thoáng mát và nhiều ánh sáng.  Bấm Khách sạn Phương Linh Sầm Sơn Thanh Hóa để tham khảo thông tin khách sạn và đặt phòng.

 

Toàn cảnh Khách sạn Phương Linh Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, có quy mô 9 tầng với gần 200 phòng nghỉ. Tất cả các phòng tại khách sạn đều có cửa sổ và ban công hướng biển. Bấm Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa để tham khảo thông tin khách sạn và đặt phòng.

 

Hình ảnh Khách sạn Biển Đợi Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn có kinh nghiệm phục vụ lâu năm, với quy mô hơn 100 phòng nghỉ. Trang thiết bị nội thất trong khách sạn được nâng cấp qua từng năm. Ưu điểm của khách sạn là khuôn viên rộng, thoáng, khu vực tắm bể bơi, ngồi giải trí và sân chơi trẻ em thoải mái. Bấm Khách sạn Bộ Xây Dựng Sầm Sơn Thanh Hóa để tham khảo thông tin khách sạn và đặt phòng.


    Ngoài ra, tại Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa còn có khá nhiều khách sạn khác với chất lượng và giá cả phù hợp với từng đối tượng du khách khác nhau. Tham khảo thêm thông tin khách sạn bãi B tại https://samsonhotel.vn/

 

    Hy vọng qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích của mình. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và ấm áp bên bạn bè và gia đình!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/

Xem toàn bộ Khách Sạn Sầm Sơn