KHÁCH SẠN BẢO ANH SẦM SƠN THANH HÓA

 

  KHÁCH SẠN BẢO ANH SẦM SƠN THANH HÓA

      Thanh Hóa – vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi gắn liền với bao chiến công oai hùng thời kháng chiến. Ngày nay, Thanh Hóa còn được biết đến là địa phương nổi tiếng về du lịch, đặc biệt là du lịch biển Sầm Sơn. Chính vì thế, hàng năm có rất nhiều khách sạn được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn mới, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, sẽ được đưa vào sử dụng hè 2018.

Xem thêm: 

KHÁCH SẠN MỚI XÂY DỰNG MẶT BIỂN


1. Tổng quan về khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

  Địa chỉ: Số 109- đường Hồ Xuân Hương- thành phố Sầm Sơn- tỉnh Thanh Hóa


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT DỊCH VỤ TẠI KHÁCH SẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN

 

VIDEO KHÁCH SẠN BẢO ANH SẦM SƠN

 

Toàn cảnh Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi tắm C Sầm Sơn, khách sạn có vị trí cực kỳ thuận lợi trong việc tham quan, mua sắm và tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời tại Thành phố biển Sầm Sơn.

 

Sảnh lễ tân Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

     Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn có quy mô khá lớn, cao 15 tầng, với tổng số 155 phòng nghỉ khép kín. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại Châu Âu, vừa cổ kính, vừa sang trọng. Tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng biển, bạn có thể ngắm bình minh trên biển hoặc hoàng hôn khi chiều buông từ chính phòng nghỉ của Bảo Anh hotel.

 

 

Hình ảnh phòng nghỉ Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

     Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa được trang bị nội thất trong phòng mới 100%, tạo cảm giác ấm cúng, thoải mái khi khách lưu trú tại khách sạn.

 

 

Nội thất phòng tắm Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

     Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa hướng tới tiêu chuẩn 3 sao, chính vì thế đội ngũ nhân viên phục vụ trong khách sạn được đào tạo bài bảng và đúng chuẩn. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại khách sạn.


     Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa có hệ thống nhà hàng với sức chứa lớn. Được trang bị điều hòa, quạt công nghiệp có công suất lớn nhằm tạo cảm giác thoáng mát và thoải mái cho khách du lịch.Nhà hàng tại khách sạn Bảo Anh có menu đa dạng, giá cả hợp lý. 

 

 

Phòng ăn rộng rãi, thoáng mát Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hoa

 

2. Dịch vụ bổ sung tại Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phòng nghỉ và ăn uống, còn cung cấp khá nhiều dịch vụ bổ sung nhằm làm hài lòng du khách thập phương.

    Tại quầy lễ tân khách sạn Bảo Anh còn cung cấp dịch vụ đặt tour đi tham quan, lễ tân trực 24/7, dịch vụ giặt ủi. Phòng Karaoke được trang bị hiện đại, bạn sẽ có những giây phút thư giản bên bạn bè và người thân.

 

Phòng Karaoke Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa

 

     Ngoài ra, khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa còn trang bị hệ thống thang máy nhằm phục vụ việc đi lại của du khách được thuận tiện. Tất cả các tầng tại Bảo Anh hotel được trang bị hệ thống camera an ninh, nhằm đảm bảo an toàn cho khách lưu trú.

 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT DỊCH VỤ TẠI KHÁCH SẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP QUẦY LỄ TÂN KHÁCH SẠN

Địa chỉ: Số 109- đường Hồ Xuân Hương- thành phố Sầm Sơn- tỉnh Thanh Hóa
 

 

Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn về với thành phố biển Sầm Sơn hiền hòa và xinh đẹp!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/