KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


Chào hè Sầm Sơn 2023. Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ở vị trí thuận lợi, với khoảng cách biển chưa đầy 50m, khuôn viên rộng, phòng khách sạn đẹp, sang trọng, tất cả sẽ làm hài lòng du khách khi lưu trú tại đây. Hãy một lần đến với Thành phố biển Sầm Sơn và cảm nhận. 

 


1. Khái quát về Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


     Địa chỉ: Số 24, đường Lê Văn Hưu, Phường Bắc Sơn, Tp. Sầm Sơn, Thanh Hóa
     Điện thoại:

 

 Toàn cảnh Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

 

Sảnh lễ tân Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa

 


     Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được đưa vào hoạt động năm 2015, tổng diện tích khuôn viên lên đến 1.680m2 bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái khi đến với khách sạn.


    Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có nhà ăn rộng rãi tại tầng 1, có thể cùng lúc phục vụ lên đến 300 khách thưởng thức các món ăn đặc sản biển Sầm Sơn. Nhà ăn được trang bị bàn ghế gỗ mới 100%, hệ thống điều hòa, quạt công nghiệp công suất lớn. Giúp xua tan đi cái nóng oi ả của ngày hè.

 

 

 

 

 

Nhà ăn tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

 


    Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có trang bị hệ thống thang máy  trọng tải lớn ( 750kg) thuận tiện cho việc di chuyển của khách lưu trú tại khách sạn.

 

 

 Thang máy tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

 


    Ngoài ra, Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có khoảng sân trước rộng cho trẻ vui chơi với khu khuôn nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, khách sạn còn có bãi đỗ xe ô tô cực an toàn cho quý khách, bảo vệ trông xe 24/24h.

 

 

 

Khoảng sân rộng rãi tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

 


2. Cơ cấu phòng Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa

 


    Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa cao 7 tầng, với tổng số 45 phòng khép kín. Tất cả các phòng tại khách sạn đều có ban công và cửa sổ thoáng mát.


    Phòng trong Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có diện tích từ 21m2 – 25m2. Trang thiết bị nội thất trong phòng bao gồm: 02 giường rộng 1m5 x 2m, tivi, minibar, điều hòa, tủ đựng quần áo, bình nóng lạnh, bàn ghế uống nước, wifi, dép đi trong phòng, vòi sen, khăn tắm,…

 

 

Phòng nghỉ tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

 


    Ngoài ra, Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có 5 phòng riêng biệt khu vườn. Tất cả đều được trang bị toàn bộ thiết bị mới 100% tháng 4/2016, thích hợp với những du khách cao tuổi, thích không gian sân vườn, tầng thấp.


3. Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


     Để có báo giá chính xác nhất về giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân khách sạn để được hỗ trợ.

 

    Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có chính sách giá tốt cho những đoàn đặt nhiều phòng tại khách sạn.


Khách sạn Biển Vàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách sạn trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng kỳ nghỉ vui vẻ và ấm áp bên bạn bè, người thân!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/