KHÁCH SẠN BÌNH MINH BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN BÌNH MINH BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA


Những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn đang được đầu tư và phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn mỗi khi hè sang ở khu vực miền Bắc. Chính vì thế, hàng năm ở Sầm Sơn có khá nhiều Khách sạn ở Sầm Sơn được xây dựng để phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi về với xứ biển Sầm Sơn.


1. Tổng quan về Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Địa chỉ: Số 32 – Đường Thanh Niên – Phường Trường Sơn – TP. Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa
    Máy bàn: (02373) 822 770 / Di động: 0915 373 816


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa được xây dựng và đưa vào phục vụ khách du lịch năm 2015.

 

Toàn cảnh Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại trung tâm bãi tắm A trên mặt đường Thanh Niên cách mặt biển chưa đầy 50m. Với vị trí thuận lợi như vậy, du khách chỉ mất 10 phút đi bộ là đã có thể hòa mình vào làn nước lạnh trong xanh của những ngày hè nóng nực tại biển Sầm Sơn. Bên cạnh đó,  tham quan và mua sắm tại Sầm Sơn cũng là một trải nghiệm đáng nhớ mà bạn nên thử.

 

Lễ tân Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa còn có nhà ăn ngay tại tầng 1, có thể phục vụ thực khách với nhiều món hải sản biển tươi sống được đầu bếp hàng đầu tại đây chế biến.

 

Nhà hàng tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa còn có các dịch vụ bổ sung như: thang máy được trang bị để phục vụ nhu cầu đi lại của khách lưu trú tại khách sạn, lễ tân trực quầy 24/7.

 

Thang máy tầng 1 tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


2. Các hạng phòng tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa cao 8 tầng với hơn 50 phòng nghỉ khép kín rộng rãi, tất cả các phòng đều có cửa sổ thoáng mát.

Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa phân thành 03 hạng phòng: phòng đơn, phòng đôi và phòng VIP. Nhằm phục vụ mục đích sử dụng khác nhau của khách lưu trú.

 

Phòng ngủ tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Tất cả các phòng tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa đều được trang bị nội thất đồng bộ, mới 100%, bao gồm: tivi, minibar, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ quần áo, vòi sen, khăn tắm,… Nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất của khách du lịch.

 

 Nhà tắm tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa


3. Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa biến động qua từng năm. Để có thông tin về giá chính xác nhất, Quý khách vui lòng liên hệ lễ tân qua SĐT: (02373) 822 770.


    Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa có ưu đãi về giá cho những đoàn đặt nhiều phòng.


Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa hân hạnh được phục vụ du khách thập phương gần xa!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/