KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

Bạn đang băn khoăn sẽ chọn khách sạn như thế nào để vừa túi tiền, vừa thoáng mát, rộng rãi khi về với xứ biển Sầm Sơn. Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ đáp ứng được những tiêu chí bạn đề ra. Khách sạn Công Đoàn Sầm Sơn là khách sạn trực thuộc Công Đoàn Việt Nam, cách biển 300m, thuận lợi cho du khách tham gia các hoạt động vui chơi và mua sắm tại Sầm Sơn – bãi biển đẹp của miền Bắc.

Xem thêm khách sạn tương đương:

KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN SẦM SƠN

KHÁCH SẠN 2 SAO TẠI SẦM SƠN


1.Vị trí Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

    Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn có diện tích xây dựng lớn ở Sầm Sơn với diện tích lên tới 2 hecta. Tọa lạc ơ bãi tắm C, với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục đường Hồ Xuân Hương và đường Bà Triệu.

    Địa chỉ: Số 2 – Đường Bà Triệu – Phường Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn – Tỉnh Thanh Hóa
    Điện thoại: 0373. 821 373
    Fax: 0373. 821 035
    Điện thoại phòng Kinh doanh: 0912. 128 977

 

Lễ tân tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa


    Để có thông tin chính xác về giá phòng tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT lễ tân khách sạn hoặc phòng kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ.

2.Phân loại phòng tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

    Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có tổng số 104 phòng nghỉ. Được chia thành 02 loại phòng để phục vụ mục đich sử dụng khác nhau của khách lưu trú.

 

Toàn cảnh Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Phòng loại 1: Số lượng 100 phòng, được bố trí 02 giường 1m2 x 2m. Hạng phòng nỳ là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình có con nhỏ. Trang thiết bị trong phòng bao gồm: tivi, điều hòa, bình nóng lạnh, máy sấy tóc, dép đi trong phòng, minibar, tủ đựng quần áo,… 

 


    Phòng VIP: Số lượng 04 phòng, được bố trí 01 giường 1m6 x 2m. Ngoài những trang thiết bị nội thất như phòng loại 1, phòng VIP còn được trang bị thêm 01 bộ bàn ghế tiếp khách. Thích hợp cho khách đi du lịch kết hợp với công việc.

 


3.Dịch vụ bổ sung tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có nhà hàng rộng rãi có thể phục vụ hơn 200 chỗ ngồi, có phòng ăn lạnh phục vụ lên tới 60 suất ăn. Menu suất ăn đa dạng, giá cả hợp lý, đầu bếp có kinh nghiệm chế biến sẽ là điểm cộng cho nhà hàng tại khách sạn Công Đoàn.

 

Nhà hàng tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa  có diện tích khá lớn nên được trang bị phòng tập thể dục thể thao, sân bóng chuyền, sân bóng bàn và sân cầu lông, tạo nên điểm khác biệt giữa rất nhiều khách sạn tại Sầm Sơn.

    Sân khấu ngoài trời rộng rãi, thoáng mát rất thích hợp cho những buổi giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại, karaoke ngoài trời.

 

Sân khấu ngoài trời tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa còn cung cấp các tour du lịch vừa và nhỏ giúp Qúy khách khám phá các đại danh nổi tiếng Xứ Thanh như:  Thành Nhà Hồ, Suối cá Cẩm Thủy, Khu di tích Lam Kinh, Hồ Cửa Đạt,… Quý khách vui lòng liên hệ quầy lễ tân khách sạn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

    Bên cạnh đó, Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa  còn có các dịch vụ tiện ích như: Phòng hát Karaoke, dịch vụ Massages, cửa hàng đồ lưu niệm, hải sản tươi và khô. Quán cafe, Dịch vụ cho thuê xe đạp đôi nếu Quý khách muốn dạo quanh thành phố biển Sầm Sơn bằng xe đạp.

     Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bãi đậu xe, vì Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa có bãi đậu xe cho xe ô tô từ 16 – 24 chỗ, bảo vệ trông xe 24/24h.

 

Bãi đậu xe ô tô tại Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa


Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa  - Điểm đến đầy tin cậy của du khách. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách sạn trong suốt thời gian vừa qua!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/