KHÁCH SẠN ĐỨC THÀNH MẶT BIỂN BÃI TẮM C SẦM SƠN

 
KHÁCH SẠN ĐỨC THÀNH MẶT BIỂN BÃI TẮM C SẦM SƠN
 
Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, có vị trí sát mặt biển. Đức Thành Hotel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho du khách khi đi du lịch Sầm Sơn.
 
KHÁI QUÁT KHÁCH SẠN ĐỨC THÀNH MẶT BIỂN BÃI TẮM C SẦM SƠN
 
    Được đầu tư và đưa vào hoạt động năm 2008, Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp.
 
Có thể bạn muốn tham khảo: 
1. Thông tin liên hệ khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    Địa chỉ: Bãi tắm C, Số 57 Đường Hồ Xuân Hương, Phường Bắc Sơn, Thành phố  Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.
    Điện thoại: 0373. 3826888/889 – 0373 827 099. 
 
Quầy lễ tân Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
2. Các hạng phòng Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 3 sao. Đức Thành Hotel cao 16 tầng, có 259 phòng. Trong đó có 8 phòng VIP, 251 phòng hạng thường, du khách sẽ có sự lựa chọn đa dạng và phù hợp cho chuyến đi của mình. 
 
Hạng phòng VIP Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    • Phòng VIP có diện tích 45m2, các phòng VIP đều nằm ở mặt ngoài của khách sạn. Từ trong phòng khách sạn Đức Thành bạn có thể ngắm bình minh trên biển Sầm Sơn vào sáng sớm hay ngắm nhìn thành phố biển Sầm Sơn khi đã lên đèn. 
    • Mỗi phòng VIP được thiết kế 01phòng nghỉ, 01 phòng tiếp khách. Sẽ rất thuận tiện cho du khách đi nghỉ dưỡng kết hợp với công việc.
 
Phòng VIP khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
Hạng phòng thường Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    • Với diện tích 25 – 30m2, các phòng thường đều có ban công riêng biệt. Tất cả các phòng đều trang bị tiện nghi đầy đủ, hợp lý với thiết kế của khách sạn
 
Phòng thường khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
     Tất cả các phòng của Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn đều có: Tivi, bình nóng lạnh, máy sấy tóc, dép đi trong nhà, tủ quần áo, wifi,… Ngoài ra, phòng VIP Đức Thành Hotel còn được bố trí thêm 01 bộ ghế sofa tiếp khách.
 
Nội thất phòng tắm Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
3. Các dịch vụ của Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    • Nhà hàng : Đến với Nhà hàng và hệ thống quầy bar của khách sạn Đức Thành bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi phong cách phục vụ và cách chế biến món ăn của khách sạn. Điều đặc biệt, hệ thống nhà hàng của Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn được xây dựng tại sảnh trước của khách sạn. Sẽ thật thú vị khi bạn vừa thưởng thức hải sản vừa ngắm trọn vẻ đẹp của biển Sầm Sơn.
 
Nhà hàng khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
Quầy Bar khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    • Ngoài ra, phòng hội nghị của Đức Thành Hotel có sức chứa 350 khách, là nơi phù hợp để tổ chức hội nghị, hội thảo cùng các buổi gala dinner. Hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại và chuyên nghiệp.
 
Phòng hội nghị khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn
 
    • Bên cạnh đó, khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn còn có bãi đỗ xe rộng 2000m2, dịch vụ tour du lịch, đặt vé máy bay,…
 
Sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của du khách khi lưu trú tại Khách sạn Đức Thành mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn, sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên khách sạn phấn đấu hoàn thiện mình hơn nữa. Kính chúc Quý khách hàng kỳ nghỉ nhiều niềm vui!
 
 
Trình bày: Lê Minh / Theo: https://samson.vn/