KHÁCH SẠN ELENA THANH HÓA SẦM SƠN

KHÁCH SẠN ELENA THANH HÓA SẦM SƠN


Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn được xây dựng hoàn toàn mới, và được đưa vào phục vụ khách du lịch dịp hè 2018. Các phòng nghỉ, tiện ích khách sạn đầy đủ sẽ làm hài lòng mọi Quý khách khi quyết định lựa chọn Thành phố biển Sầm Sơn là nơi nghỉ dưỡng cùng gia đình, bạn bè vào mỗi dịp hè.


Địa chỉ: Bãi tắm C - Sầm Sơn - Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373 212 288 -  0828987375 M.s Phương

 

Toàn cảnh Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn


    Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn tọa lạc ngay bãi tắm C, bãi tắm đẹp nhất Sầm Sơn, khách sạn có quy mô cao 7 tầng, với tổng số 65 phòng nghỉ khép kín và đầy đủ tiện nghi.

 

Sảnh lễ tân Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn


    Phòng Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn có diện tích 25m2, mỗi phòng được trang bị 02 giường 1m5 x 2m. Trang thiết bị trong phòng gồm có: tivi, minibar, bàn ghế uống nước, tủ đựng quần áo, điều hòa, bình nóng lạnh, vòi sen, và một số vật dụng cá nhân khác. Wifi mạnh phủ sóng toàn bộ khách sạn.

 

 

 

Hình ảnh phòng nghỉ Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn

 

Nội thất phòng tắm Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn


    Ngoài ra, Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn còn có nhà hàng dưới tầng 1, với sức chứa lên tới 300 khách, thực khách có thể đặt trước để thưởng thức những món hải sản ngon của vùng biển Sầm Sơn. Nhà hàng có nhiều thực đơn giúp du khách có thể thoải mái lựa chọn.

 

 

Nhà hàng tại Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn


    Bên cạnh đó, Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn còn trang bị hệ thống thang máy tại tầng 1, giúp cho quá trình di chuyển của du khách được thuận tiện. Bộ phận lễ tân trực quầy 24/24 nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc của du khách trong quá trình lưu trú.

 

Hàng lang thoáng mát tại Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn


Khách sạn Elena Thanh Hóa Sầm Sơn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ ngơi, du lịch, tắm biển, an dưỡng của Quý khách khi đến với bãi biển Sầm Sơn thân yêu.

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHÁCH SẠN ĐẶT DỊCH VỤ


QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT DỊCH VỤ TẠI KHÁCH SẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA ĐỊA CHỈ SAU:
KHÁCH SẠN ELENA THANH HÓA SẦM SƠN

Địa chỉ: Bãi tắm C - Sầm Sơn - Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373 212 288 -  0828987375 M.s Phương 

 

Theo: https://samsonhotel.vn/