KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

Du lịch biển Sầm Sơn - là lựa chọn dành cho khách du lịch mỗi khi hè về. Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách trong chuyến đi du lịch ngắn ngày.

 

Xem thêm khách sạn tại bãi C:

KHÁCH SẠN ĐỨC LỢI SẦM SƠN

KHÁCH SẠN HÀ NỘI I SẦM SƠN


1. Tổng quan về Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 

    Địa chỉ: Đường Võ Thị Sáu - Cạnh đường Bà Triệu - Bãi tắm C - Sầm Sơn.
    Số điện thoại: 02373.823.567
    Hotline:  0947.099.858   (Giám đốc khách sạn: Nguyễn Gia Năm)

 

KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN SẦM SƠN

 

Quầy lễ tân tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


     Đến với Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa  khách lưu trú có đầy đủ không gian tiện lợi để ngắm thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, đang thay da đổi thịt hàng ngày. 

 

Sảnh trước Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


     Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được đầu tư và đưa vào hoạt động năm 2016. Với kiến trúc bên ngoài hiện đại và sang trọng, khách sạn cao 7 tầng, với tổng số 35 phòng ngủ khép kín.

 

Phòng ngủ tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


     Nội thất bên trong phòng tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được đầu tư đồng bộ và mới 100%. Trang thiết bị nội thất trong phòng bao gồm: tivi, tủ đựng quần áo, minibar, vòi sen, bình nóng lạnh, điều hòa, bàn ghế uống nước,… Mỗi phòng được trang bị 02 giường 1m5 x 2m.

 

Nội thất trong phòng Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tất cả các phòng đều có cửa sổ thoáng mát, nhìn xéo biển Sầm Sơn khi bình minh hoặc ngắm hoàng hôn khi chiều buông.

 

Biển Sầm Sơn nhìn từ tầng cao nhất tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có nhà hàng tại tầng 1 và tầng 2, với sức chứa lớn. Nhà hàng được trang bị hệ thống điều hòa, quạt công nghiệp công suất lớn, tạo cảm giác thoáng mát. 

 

 

Nhà hàng tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Bên cạnh đó, Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa  còn trang bị sân khấu lưu động. Với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư chuyên nghiệp, thích hợp cho các buổi tổ chức giao lưu văn nghệ hay gala dinner.


    Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa  còn trang bị hệ thống thang máy hiện đại, được bảo trì qua từng năm, Nhằm phục vụ việc đi lại của khách lưu trú được thuận tiện.


2. Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Để có thông tin chính xác nhất về giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa, vui lòng liên hệ với bộ phận lễ tân qua SĐT: 02373.823.567 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Khách sạn Hoàng Sơn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dung dịch vụ tại khách sạn trong thời gian vừa qua. Kính chúc Quý khách hàng có kì nghỉ vui vẻ bên bạn bè và người thân!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/