KHÁCH SẠN HỒNG THANH SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN HỒNG THANH 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

Khách sạn Hồng Thanh 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa được đưa vào hoạt động năm 2017 – năm kỉ niệm 110 năm du lịch Sầm Sơn. Với hệ thống trang thiết bị nội thất hiện đại, khách sạn Hồng Thanh sẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách gần xa.

TỔNG QUAN VỀ KHÁCH SẠN HỒNG THANH 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

   Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại đường đại lộ Nam Sông Mã, cách biển 80m. Với 2 hướng nhìn chính là FLC Sầm Sơn và hướng biển.

    Hotline : 0237- 382-6789
   Quản lý đặt phòng : 0904.629.000
   Quản lý đặt bàn : 0918.881.833
   Email: hongthanhhotel@gmail.com
   Skype : Hong Thanh Hotel

Lễ tân Khách sạn Hồng Thanh  Sầm Sơn Thanh Hóa 

   Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa cao 11 tầng, với tổng số 75 phòng. Trong đó, có 25 phòng hướng biển và 20 phòng hướng FLC Sầm Sơn.

Biển Sầm Sơn từ ban công phòng Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa 

   Các phòng Khách sạn Hồng Thanh  Sầm Sơn Thanh Hóa có diện tích 30m2, mỗi phòng được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m hoặc 02 giường đơn 1m6 x 2m.

Phòng tiêu chuẩn Khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa

   Với thiết kế hiện đại, tất cả các phòng Hồng Thanh Hotel đều có ban công hướng biển và hướng FLC. Trang thiết bị nội thất trong phòng bao gồm: tivi, minibar, điều hòa, máy sấy tóc, vòi sen, dép đi trong nhà, tủ quần áo, bình nóng lạnh,…

Nội thất trong phòng khách sạn Hồng Thanh Sầm Sơn Thanh Hóa 

   Bên cạnh đó, nhà hàng khách sạn Hồng Thanh  Sầm Sơn Thanh Hóa có 2 nhà hàng tại tầng 1 và tầng 2 của khách sạn. Với sức chứa lên tới 400 khách vào thời điểm cao điểm, là nơi thích hợp để tổ chức hội nghị, hội thảo, Gala Dinner, tiệc cưới,…

Nhà hàng khách sạn Hồng Thanh  Sầm Sơn Thanh Hóa 

“ Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” là tiêu chí phục vụ của đội ngũ nhân viên khách sạn Hồng Thanh  Sầm Sơn Thanh Hóa. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách sạn năm 2020!  

 

Theo: Lê Minh / https://samsonhotel.vn/