KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN TRUNG TÂM BÃI TẮM A SẦM SƠN

 
KHÁCH SẠN HƯƠNG BIỂN TRUNG TÂM BÃI TẮM A SẦM SƠN
 
Khách sạn Hương Biển trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn tự hào là khách sạn có vị trí thuận lợi nhất. Đạt tiêu chuẩn 2 sao, Khách sạn Hương Biển Sầm Sơn xứng đáng là điểm đến tin cậy của cán bộ công nhân viên và du khách thập phương.
 
1. Tổng quan Khách sạn Hương Biển trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn
 
    Khách sạn Hương Biển  trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. 
    Là khách sạn có bề dày kinh nghiệm lâu năm, cùng cơ sở vật chất của khách sạn được đầu tư và chăm chút qua từng năm. Chính vì thế, khách sạn Hương Biển Sầm Sơn sẽ làm hài lòng du khách
    Địa chỉ: Số 37 - Đường Hồ Xuân Hương - Phường Trường Sơn - Thị xã Sầm Sơn
    Điện thoại: 02373 821 272; 02373 821 273
    Số lượng phòng: 130 . Số lượng tầng: 5
 
Lễ tân Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
    Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn có 2 tòa nhà A và B. Với sảnh trước khách sạn rộng và thoáng mát, rất thích hợp cho các hoạt động giao lưu văn nghệ ngoài trời. Ngoài ra, Hương Biển Hotel còn có bãi đỗ xe miễn phí, có bảo vệ trông xe 24/24h.
 
 Mặt trước Khách sạn Hương Biển  Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
    Với tổng số lượng 130 phòng, trong đó có 50 phòng hướng biển. Sẽ thật tuyệt vời khi ngắm bình minh trên biển từ chính ban công của Khách sạn Hương Biển  Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn.
 
Ban công hướng biển Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
   Mỗi phòng trong khách sạn Hương Biển được trang bị 2 giường đôi 1m4 x 2m, với diện tích phòng 25m2 – 30m2. Tất cả cả phòng đều có : tivi, Minibar, dép đi trong phòng, bàn ghế uống nước, tủ quần áo, điều hòa, …để phục vụ những nhu cầu thiết yếu nhất của khách lưu trú.
 
Phòng Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
    Đặc biệt, phòng VIP của khách sạn Hương Biển có trang bị 01 bộ bàn ghế tiếp khách. Thích hợp cho du khách đi du lịch kết hợp với công tác.
 
Bàn ghế tiếp khách phòng VIP Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
2. Nhà hàng khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn
 
  Nhà hàng khách sạn Hương Biển trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn có sức chứa gần 400 chỗ ngồi. Các món ăn được chế biến từ những đầu bếp có tay nghề kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chu đáo và tận tình, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất
 
Nhà hàng Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
    Bên cạnh đó, khách sạn còn có 1 hội trường lớn 350 chỗ ngồi và 2 hội trường nhỏ từ 50 đến 80 chỗ ngồi. Quý khách có thể lựa chọn hội trường phù hợp, tùy vào mục đích sử dụng.
 
Hội trường lớn Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
 
Phòng hội nghị nhỏ Khách sạn Hương Biển Trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn 
     Đặc biệt, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng Agribank Chi nhánh Sầm Sơn và ATM ngay trong khách sạn nơi mình lưu trú.
 
     Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bảng. Khách sạn Hương Biển trung tâm bãi tắm A Sầm Sơn sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp và quen thuộc như chính ngôi nhà của mình!
 
 
Trình bày: Lê Minh / https://samsonhotel.vn/