KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN

Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

   Nằm ở vị trí trung tâm tuyến đường Hồ Xuân Hương – con đường đẹp nhất Thành phố biển Sầm Sơn. Khách sạn Nhân Đức được thiết kế hiện đại, thân thiện theo tiêu chuẩn 3 sao gồm 15 tầng với 100 phòng nghỉ, trong đó có 20 phòng đặc biệt hướng biển. Từ khách sạn quý khách có thể ngắm cảnh biển Sầm Sơn với làn nước trong xanh đến tận chân trời. Cũng từ khách sạn chỉ mất 05 phút xe điện là quý khách đã có thể đến và chiêm ngưỡng khu đô thị mới FLC.

 

   Khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn vừa mới được xây dựng và đưa vào hoạt động cách đây không lâu, với tiêu chuẩn khách sạn 3 sao và tọa lạc ngay tại bãi tắm C, đường Hồ Xuân Hương, đây là khu trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch của TP Sầm Sơn, thuận tiện cho việc đi lại. Với hơn 100 phòng được trang bị đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng hiện đại, tao nhã cùng với các cửa sổ đều hướng ra bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, tạo một góc ngắm biển tuyệt đẹp cho du khách tận hưởng kỳ nghỉ (trăng mật) hoàn hảo của mình tại khách sạn Nhân Đức.

  Với không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, rộng rãi với các hạng phòng đều có ban công thoáng mát hướng nhìn ra biển. Khách sạn Nhân Đức luôn không ngừng nâng cấp cũng như đem đến những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng. Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu nghỉ dưỡng khi quý du khách chọn nơi đây là điểm dừng chân.

 

 

 

Không gian sảnh lễ tân khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

Hệ thống phòng nghỉ khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

Ban công hướng biển khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

 

Không gian phòng nghỉ khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

 

Nhà hàng tại khách sạn Nhân Đức Sầm Sơn

 

 

KHÁCH SẠN NHÂN ĐỨC SẦM SƠN

 Địa chỉ: Bãi tắm C,  Hồ Xuân Hương, P. Trung Sơn, TP. Sầm Sơn,  Thanh Hóa

Điện thoại: 02373 262 468 - 0898 613 966

Email: hotelnhanducsamson@gmail.com

Quản lý điều hành khách sạn.

Web: dulichsamson.com.vn

---------------------------------------------------------------

 

Theo: https://samsonhotel.vn/