KHÁCH SẠN QUANG MINH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN QUANG MINH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


Biển Sầm Sơn Thanh Hóa trong những năm gần đây đang thay da đổi thịt hàng ngày. Chính vì thế hàng năm lượng khách về đây du lịch đang có xu hướng ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách, hàng năm tại Sầm Sơn có khá nhiều khách sạn được xây dựng. Bên cạnh đó, những khách sạn đã hoạt động được chính chủ đầu tư nâng cấp qua từng năm. Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa là một khách sạn như vậy.


1. Tổng quan về Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Địa chỉ: Số 34 Tống Duy Tân – phường Bắc Sơn – thành phố Sầm Sơn – tỉnh Thanh Hóa.
    Điện thoại: 02373 823 678

 

Toàn cảnh Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa cách biển 50m, quý khách chỉ mất ít phút đi bộ ra bãi biển. Từ khách sạn khách du lịch cũng có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm tham quan tại Sầm Sơn như: hòn Trống Mái, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên,…

 

Đền Độc Cước, địa điểm tham quan nổi tiếng ở Sầm Sơn


    Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có nhà ăn thoáng mát tại tầng 1, có sức chứa đến 150 chỗ ngồi. Các món ăn đều tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt là hải sản.


    Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn được trang bị sân khấu lưu động, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Phục vụ nhu cầu giao lưu văn nghệ, gala dinner khi khách có yêu cầu.


    Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có hệ thống camera và bảo vệ giám sát nghiêm ngặt 24/24h, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách lưu trú tại khách sạn. Bộ phận lễ tân khách sạn trực 24/7 nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc của du khách.


2. Cơ cấu phòng tại Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa cao 6 tầng, với 35 phòng nghỉ khép kín. Tất cả các phòng tại khách sạn đều có ban công và cửa sổ.


    Tại ban công Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa bạn có thể phóng tầm mắt ra xa nhìn biển cả bao la, hay đơn giản là ngắm dòng người qua lại và ngắm hoàng hôn dần buông xuống.

 

Ban công Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Phòng nghỉ Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được trang bị đầy đủ những vật dụng cần thiết, bao gồm: tivi, minibar, 02 giường 1m4 x 2m, tủ đựng quần áo, bàn ghế uống nước, điều hòa,…


    Nội thất phòng tắm Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa gồm có: bình nóng lạnh, dép đi, khăn tắm, bàn chải, kem đánh răng,… nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của khách lưu trú.


3. Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Để có báo giá chính xác nhất về giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa, Quý khách vui lòng liên hệ SĐT lễ tân: 02373 823 678.


    Đặc biệt, Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có chính sách giá ưu đãi cho những đoàn đặt số lượng phòng nhiều.


Đến với Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi và thoải mái từ cách bố trí nội thất trong phòng cho đến đội ngũ nhân viên phục vụ tại khách sạn!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/