KHÁCH SẠN SAO MAI BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN SAO MAI BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA


Thành phố biển Sầm Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng đường bờ biển chạy dài, với bãi cát trắng xóa, nước biển trong xanh và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chính vì thế, hàng năm khi hè về lượng khách về Sầm Sơn tăng vọt. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, hàng năm có rất nhiều khách sạn và nhà hàng được xây dựng. Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa đưa vào hoạt động năm 2014, là sự lựa chọn của nhiều du khách mỗi khi đến với Sầm Sơn.


1. Tổng quan về Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Địa chỉ: Số 07- Đường Lê Văn Hưu - P. Bắc Sơn – TP. Sầm Sơn
    Điện thoại: 01699.751.539 - 0963.987.356

 

Toàn cảnh Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa nằm trên trục đường chính ra bãi tắm C, cách biển 20m. Từ vị trí này rất thuận lợi cho khách du lịch tắm biển, tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, hay tham quan và mua sắm đặc sản ở Sầm Sơn.

 

Quầy lễ tân Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Ngoài ra, Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn phục vụ ăn uống ngay tại tầng 1 của khách sạn. Nhà ăn tại tầng 1 có sức chứa 120 khách, rộng rãi và thoáng mát, chuyên phục vụ các món ăn đặc sản của biển.

 

Nhà ăn tại Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn trang bị hệ thống thang máy hiện đại, an toàn và được bảo trì qua từng năm. Lễ tân trực quầy 24/7 nhằm giải đáp kịp thời những thắc mắc của khách lưu trú tại khách sạn.

 

 Thang máy tại Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


2. Cơ cấu phòng tại Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được đưa vào hoạt động tháng 04/2014, khách sạn cao 7 tầng, có 28 phòng nghỉ khép kín. Tất cả các phòng đều có ban công và cửa sổ thoáng mát.

 

Ban công Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có phòng nghỉ sạch sẽ, chăn ga được thay mới hàng ngày. Giá phòng một đêm ở khách sạn vào thời gian cao điểm khá mềm, chính vì thế Sao Mai hotel là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch khi nghỉ hè ở Sầm Sơn.

 

Phòng nghỉ tại Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


    Trang thiết bị nội thất trong phòng nghỉ Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa được đầu tư đồng bộ và được nâng cấp qua từng năm, bao gồm: 02 giường 1m4 x 2m, tivi, minibar, điều hòa, tủ đựng quần áo, bàn ghế uống nước, bình nóng lạnh, dép đi trong phòng,… nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất của khách.

 

Hình ảnh phòng tắm Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa 


3. Giá phòng và giá dịch vụ ăn uống tại Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Để có giá tốt nhất vào thời điểm cao điểm, Quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline: 0963.987.356 để có hỗ trợ tốt nhất.

    Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa, ngôi nhà thứ 2 trong chuyến du lịch ngắn ngày của bạn và gia đình!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/