KHÁCH SẠN THANH NIÊN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN THANH NIÊN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

Với mong muốn hòa mình vào biển cả Sầm Sơn, đắm mình trong không gian xanh của cây cỏ. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn khách sạn trong chuyến đi du lịch của mình. Bạn hãy yên tâm, Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa đáp ứng được những tiêu chí của bạn. Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa với khoảng cách biển 120m, khách sạn được xây dựng trên diện tích 13.500m2 rộng rãi, thoáng mát. Khách sạn sẽ là sự lựa chọn thú vị khi bạn về với xứ biển Sầm Sơn.

 

Xem thêm khách sạn bãi C:

KHÁCH SẠN LẠCH NAM SẦM SƠN

KHÁCH SẠN ĐÔNG DƯƠNG SẦM SƠN

 

1. Tổng quan về Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Địa chỉ: Số 08 - Đường Bà Triệu - Phường Bắc - Thị xã Sầm Sơn - Thanh Hóa
    Điện thoại: 02373 821 485; 02373 821 376
    Email: khachsanthanhnien@gmail.com

 

 

  Toàn cảnh Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa thuộc Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng cán bộ Thanh thiếu nhi tỉnh Thanh Hóa, là địa chỉ đầy tin cậy khi du khách đến nghỉ dưỡng tại Thành Phố Sầm Sơn.

 

 

Quầy lễ tân rộng rãi và thoáng mát tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa cách bờ biển 120m, rất thuận tiện cho việc đi lại để tắm biển, tham quan các điểm du lịch nổi tiếng ở Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên,…hoặc tham gia các hoạt động thể thao được tổ chức trên bãi biển.


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có quy mô rộng 13.500 m2 với diện tích khuôn viên là 4.500 m2, khuôn viên tại khách sạn khá rộng rãi và thoáng mát. Sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những người yêu thích thiên nhiên, đắm mình trong cảm giác yên bình, tạm rời xa cuộc sống xô bồ nơi phố thị.


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa cao 5 tầng, với tổng 45 phòng nghỉ khép kín. Tất cả các phòng đều được đầu tư đồng bộ các vật dụng hiện đại như: Tivi, truyền hình kỹ thuật số, minibar, điều hòa nhiệt độ, quạt điện, bình tắm nóng lạnh, bồn tắm,vòi sen, dép đi trong phòng,… đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của khách lưu trú.

 

 

 

 

    Phòng ngủ đôi tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa mỗi phòng được trang bị 02 giường đôi 1.5 x 2m, chăn ga gối đệm cao cấp và được thay mới hàng ngày. Với thiết kế phòng nghỉ trang nhã sẽ mang tới cảm giác thoải mái, gần gũi như đang ở chính ngôi nhà của bạn.

 

Phòng ba giường tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa

 

2. Dịch vụ bổ sung tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có nhà hàng với 01 phòng ăn lớn có sức chứa lên đến 400 chỗ ngồi.Nhà hàng được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ, quạt công suất lớn nhằm mang lại cảm giác không gian rộng, thoáng mát.

 

 

   Nhà hàng tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Nhà hàng tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có thực đơn đa dạng, giá cả được niêm yết rõ ràng. Đặc biệt, đầu bếp nhà hàng là những người có kinh nghiệm, sẽ làm hài lòng thực khách gần xa.

 

    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có 02 phòng hội thảo, mỗi phòng có sức chứa khoảng 100 người và 01 phòng hội trường 350 chỗ ngồi. Tất cả đều được lắp các trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng hiện đại, điều hòa nhiệt độ và luôn sẵn sàng để phục vụ cho các sự kiện, diễn đàn, hội nghị, hội thảo.

 

Phòng hội nghị tại Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có khuôn viên rộng 4.500 m2 quý khách có thể tham gia các hoạt động giao lưu, lửa trại hay tổ chức ăn uống ngoài trời.

 

 Khuôn viên Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa


    Ngoài ra, Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa còn có bãi đậu xe miễn phí, bảo vệ trông xe 24/24, lễ tân trực quầy 24/7.

 

 Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong số ít khách sạn ở Sầm Sơn có khả năng và điều kiện để tổ chức các sự kiện, hoạt động lớn. Với mục tiêu: “Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi” Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ luôn mang tới những dịch vụ du lịch chất lượng, làm hài lòng du khách thập phương!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/