KHÁCH SẠN TIẾN LONG THANH HÓA SẦM SƠN

 

KHÁCH SẠN TIẾN LONG THANH HÓA SẦM SƠN


Những năm gần đây môi trường du lịch của Thành phố biển Sầm Sơn có khá nhiều thay đổi, chính vì thế lượng khách du lịch về với Sầm Sơn ngày một đông. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách các doanh nghiêp du lịch và các chủ khách sạn đã không ngừng  đầu tư nâng cấp, làm mới cho mình. Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn là một trong những khách sạn như thế.


I. Tổng quan về Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


1. Đôi nét về Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


    Địa chỉ: 32 Tống Duy Tân - Sầm Sơn - Thanh Hóa

    Số điện thoại đặt phòng: 0901575589  Mr.Chung  /  0973151536  Ms.Nhung

    Số tài khoản: 711AA 9208808 NH công thương Sầm Sơn

 

Toàn cảnh Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn có sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp thiên nhiên và hiện đại trong thiết kế kiến trúc, toàn bộ mặt tiền của khách sạn đều được trang trí bằng kính. 


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn cao 8 tầng, có tổng số 48 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn sẽ là điểm dừng chân ấm cúng và thoải mái cho những du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại biển Sầm Sơn xinh đẹp.


2. Cơ cấu phòng Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn 


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn đều trang bị 02 giường 1m4 x 2m, diện tích phòng từ 20 – 30m2. Trang thiết bị nội thất trong phòng Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn đều được trang bị đồng bộ, hiện đại và được nâng cấp qua từng năm. Nhằm mang lại cảm giác thoải mái và ấm cúng khi khách lưu trú tại khách sạn.

 

Hình ảnh phòng nghỉ Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


    Trang thiết bị trong phòng ngủ bao gồm: điều hòa 2 chiều, tivi màn hình phẳng 42 inch, bàn ghế uống nước, bàn làm việc, tủ đựng quần áo, minibar, dép đi trong phòng.


    Trang thiết bị trong phòng tắm bao gồm: Bình nóng lạnh, vòi sen, bộ khăn tắm, và các vật dụng cá nhân khác.


3. Điểm tham quan gần Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


    Khi lưu trú tại Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm tham quan ở địa phương như: hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước, chợ đêm Sầm Sơn,…


II. Dịch vụ tiện ích tại Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


1. Nhà hàng


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn có hai nhà hàng ăn ở ngay tầng 1, với sức chứa 200 khách. Nhà hàng được trang bị điều hòa, quạt công nghiệp công suất lớn.


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn có thực đơn phong phú, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.


2. Các dịch vụ tiện ích khác


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn trang bị hệ thống thang máy có trọng tải lớn, được bảo trì thường xuyên, giúp quá trình di chuyển của khách lưu trú được thuận lợi.


    Bộ phận lễ tân trực quầy 24/7 nhằm giải đáp kịp thời và hỗ trợ những thắc mắc của khách trong quá trình lưu trú tại khách sạn.


III. Bảng giá đặt phòng và ăn uống tại Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn


Để có báo giá phòng và giá dịch vụ ăn uống cho từng thời điểm, Quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:


KHÁCH SẠN TIẾN LONG THANH HÓA SẦM SƠN

Địa Chỉ: 32 Tống Duy Tân - Sầm Sơn - Thanh Hóa

Số điện thoại đặt phòng: 0901575589 Mr.Chung / 0973151536 Ms.Nhung

Số tài khoản: 711AA 9208808 NH công thương Sầm Sơn


    Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn luôn có chính sách giá phòng ưu đãi giành cho các công ty du lịch có số lượng đặt phòng lớn.


IV. Một số hình ảnh về Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

Theo: https://samsonhotel.vn/