KHÁCH SẠN TƯỜNG HUỆ SẦM SƠN THANH HÓA

 

KHÁCH SẠN TƯỜNG HUỆ SẦM SƠN THANH HÓA

Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn được đưa vào hoạt động tháng 04/2017. Với lối kiến trúc thiết kế hiện đại bên ngoài và sang trọng bên trong. Khách sạn Tường Huệ sẽ là điểm đến lý tưởng cho du khách thập phương.

 

TỔNG QUAN KHÁCH SẠN TƯỜNG HUỆ SẦM SƠN THANH HÓA
Địa chỉ: Số 15B đường Lê Thánh Tông - Bãi tắm C Sầm Sơn

 

Giám đốc: Hoàng Ngọc Hạnh
Điện thoại: 0945227568
Lễ tân: 0979788226

 

Sảnh lễ tân khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa.

     Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa có vị trí khá thuận lợi. Chỉ cách biển 30m, sẽ là điều kiện thuận lợi để du khách có thể tắm biển, tham quan và mua sắm những sản vật của biển cả tại xứ biển Sầm Sơn.

     Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa cao 8 tầng, có 48 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị trong phòng. Bao gồm: tivi, minibar, bình nóng lạnh, máy sấy tóc, bàn uống nước, tủ đựng quần áo, truyền hình cáp, wifi,…

       Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa Các phòng trong khách sạn Tường Huệ hotel có diện tích 25- 30m2. Mỗi phòng trang bị 02 giường 1m5 x 2m. Tất cả các vật dụng trong phòng được bố trí một cách hợp lý, tạo không gian thoải mái cho căn phòng.

 

Phòng khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa

 

 

Nội thất phòng tắm khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa

 

     Nhà hàng khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa được bố trí trên tầng 2 của khách sạn, thoáng mát, sạch sẽ. Với sức chứa thời gian cao điểm lên tới 250 khách. Tất cả món ăn trong khách sạn đều được đầu bếp có kinh nghiệm chế biến, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng du khách gần xa.

 

 Nhà hàng khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa

     Ngoài ra, khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa còn trang bị 02 thang máy trọng tải lớn, phục vụ việc di chuyển của du khách được thuận lợi.

 

Thang máy khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa

Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn Thanh Hóa chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin yêu của du khách gần xa trong mùa du lịch 2022!

 

Theo: Lê Minhhttps://samsonhotel.vn/