KHÁCH SẠN VŨ PHONG SẦM SƠN THANH HÓA

 
KHÁCH SẠN VŨ PHONG SẦM SƠN THANH HÓA
Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong nhiều khách sạn được đưa vào hoạt động dịp hè 2017. Với phương châm phục vụ chu đáo, tận tình, chuyên nghiệp Vũ Phong Hotel sẽ là điểm đến tin cậy của du khách gần xa.
 
Có thể bạn muốn tham khảo:
 
KINH NGHIỆM DU LỊCH SẦM SƠN 2018
ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2018
 
1. Thông tin chung Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
Địa chỉ: Cuối bãi tắm C, đường Hồ Xuân Hương, Tp.Sầm Sơn, T Thanh Hóa
Điện thoại: 0237.221.6666 / 0237.221.2345 
Email: info@vuphonghotel.vn
 
 
Sảnh lế tân Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
    Tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương – con đường biển đẹp tại Sầm Sơn. Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn mặt biển. Tất cả các phòng trong khách sạn đều có ban công nhìn trực diện và nhìn xéo biển.
 
    Cơ cấu phòng Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa.
 
    Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa cao 10 tầng, trong đó từ tầng 3 – 9 là phòng nghỉ với tổng số 340 phòng khép kín, trang thiết bị nội thất được đầu tư đồng bộ và hiện đại.
 
    Phòng đơn: được trang bị 01 giường 1m8 x 2m, phòng có diện tích 20m2.
 
 
Phòng đơn Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
 
    Phòng đôi: được trang bị 02 giường 1m4 x 2m, phòng có diện tích 25 – 30m2.
 
Phòng đôi  Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
    Phòng trong Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa đều có ban công và cửa sổ, nội thất trong phòng bao gồm: tivi, minibar, bàn ghế uống nước, dép đi trong phòng, điều hòa, máy sấy tóc, bình nóng lạnh,… Hệ thống wifi tốc độ cao giúp du khách có thể giải quyết công việc ngay tại khách sạn Vũ Phong.
 
 
Nội thất phòng tắm Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
 
Bồn tắm nằm Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
2. Dịch vụ bổ sung của Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
    Nhà hàng: Được bố trí tại tầng 1 và tầng 2 của Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa với sức chứa lên tới 650 khách. Nhà hàng được trang bị hệ thống điều hòa, quạt công nghiệp giúp xua tan cái nóng của mùa hè. Đặc biệt, phía khách sạn Vũ Phong rất quan tâm đến khâu chọn lọc và chế biến thực phẩm. Tất cả vì mục tiêu mang đến sự hài lòng cho thực khách.
 
 
 Nhà hàng tại Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
    Phòng hội nghị: Được bố trí tại tầng 10 của khách sạn, có sức chứa lên tới 300 người. Được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại để phục vụ cho nhu cầu làm việc và giao lưu của du khách.
 
 
Phòng hội nghị tại Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
    Ngoài ra, Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa còn có khu vực coffe, các phòng karaoke, spa, bãi đỗ xe miễn phí với bảo vệ trông xe 24/24h. Thật là tuyệt vời khi được trải nghiệm đầy đủ các dịch vụ mà khách sạn Vũ Phong cung cấp.
 
 
Phòng Karaoke tại Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa
 
Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa đang phấn đấu hướng đến sự chuyên nghiệp, tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều khách sạn ở Sầm Sơn. Tập thể nhân viên Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Vũ Phong Sầm Sơn Thanh Hóa dịp hè 2017!
 
 
 
Trình bày: Lê Minh / Theo: https://samsonhotel.vn/