PHỐ ĐI BỘ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN ĐIỂM VUI CHƠI HÀNG ĐẦU THÀNH PHỐ SẦM SƠN

 

Phố đi bộ quảng trường biển sẽ hội tụ rất nhiều trục cảnh quan tuyệt đẹp, với khuôn viên vui chơi, đài phun nước sắc màu. Sân khấu tại quảng trường sẽ là nơi diễn ra tất cả các hoạt động, sự kiện quy mô tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp........

 

 

 

PHỐ ĐI BỘ QUẢNG TRƯỜNG BIỂN ĐIỂM VUI CHƠI HÀNG ĐẦU THÀNH PHỐ SẦM SƠN

 

 

1. Phố đi bộ quảng trường biển điểm vui chơi hàng đầu thành phố Sầm Sơn.

   Nếu quý du khách gần xa đã đến du lịch Sầm Sơn những năm trước đây sẽ thấy biển Sầm Sơn hiện tại đã ngày một đổi mới, phát triển vượt bậc. Khi ngày càng có nhiều địa điểm tham quan, vui chơi, ăn uống được đầu tư kỹ lưỡng từ không gian cho đến cách bày trí nhằm đem đến sự thoải mái và dễ chịu cho quý khách.

   Và biển Sầm Sơn càng trở nên đặc biệt hơn, thu hút đông đảo quý du khách gần xa hơn, khi phố đi bộ quảng trường biển nằm trong siêu dự án nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư được đưa vào hoạt động.

   Phố đi bộ quảng trường biển sẽ hội tụ rất nhiều trục cảnh quan tuyệt đẹp, với khuôn viên vui chơi, đài phun nước sắc màu. Sân khấu tại quảng trường sẽ là nơi diễn ra tất cả các hoạt động, sự kiện quy mô hoành tráng tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Chính vì thế có thể nói trong tương lai gần phố đi bộ quảng trường biển sẽ là điểm vui chơi hàng đầu thành phố Sầm Sơn.

 

 

2. Phố đi bộ Sầm Sơn có gì hấp dẫn?

   Phố đi bộ Sầm Sơn sẽ là không gian thư giãn, tận hưởng bầu không khí biển vô cùng tuyệt vời. Khuôn viên tại phố đi bộ rộng rãi với các hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn ngay trong khuôn viên.

   Bước vào phố đi bộ quý du khách có thể dạo quanh nhìn ngắm khuôn viên quảng trưởng, thư giãn với không gian thoáng đãng. Hay hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc đầy sôi động trên sân khấu, hoặc thưởng thức những món ăn đường phố ngon miệng.

   Không những thế khi đến vui chơi tại phố đi bộ vào cuối tuần, quý du khách sẽ có thể nhìn ngắm khung cảnh đài phun nước theo nhạc vô cùng hiện đại với sắc màu đa dạng. Chắc hẳn sẽ khiến quý khách thích thú, hào hứng và để lại ấn tượng khó quên này.

 

 

 

3. Quảng trường phố đi bộ là biểu tượng của thành phố biển Sầm Sơn.

   Quảng trường biển Sầm Sơn có các hạng mục: tượng đài, tuyến phố đi bộ, đài phun nước, hệ thống cây xanh… Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm vui chơi tham quan không thể lý tưởng hơn trong tương lai.

   Bên cạnh đó trục cảnh quan lễ hội kết nối thẳng đến khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ tương lai, với sức chứa lên đến hơn 10.000 người. Đặc biệt, ở trung tâm quảng trường là tượng đài cao hơn 60m.

   Quảng trường dự kiến sẽ là điểm đến của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao. Nơi đây cũng sẽ trở thành không gian công cộng chính của thành phố biển, thu hút người dân đến giao lưu, sinh hoạt. Và trở thành điểm dừng chân của du khách đến trải nghiệm đời sống văn hóa bản địa.

 

 

 

4. Vị trí quảng trường biển phố đi bộ Sầm Sơn

   Quảng trường biển nằm trên đường Hồ Xuân Hương, đối diện mặt biển, ngay tại trung tâm bãi tắm D. Qúy du khách có thể di chuyển đến quảng trường bằng nhiều phương tiện khác nhau: oto, xe máy, xe đạp hoặc thậm chí có thể đi bộ nếu nghỉ dưỡng gần khu vực quảng trường.

   Quảng trường biển Sầm Sơn không chỉ là địa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn lý tưởng. Mà nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng, một nét đặc trưng nổi bật của thành phố biển Sầm Sơn.

 

 

 

 

 

Nguồn: https://samsonhotel.vn