DIỆN MẠO MỚI CỦA KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2019

DIỆN MẠO MỚI CỦA KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2019


Cùng hòa mình vào sự phát triển của du lịch cả nước, du lịch Sầm Sơn đang chuyển mình theo hướng phát triển nhanh và bền vững. Từng  là “điểm nóng’’ của du lịch miền Bắc với vấn đề nổi cộm như: tình trạng chèo kéo, ép khách thường xuyên diễn ra. Nhưng với sự cố gắng chính quyền địa phương và người dân thì hiện nay, du lịch Sầm Sơn nói chung và khách sạn Sầm Sơn 2019 nói riêng đã có nhiều khởi sắc và đang dần khẳng định mình.


I. Sự phát triển của du lịch Sầm Sơn trong những năm gần đây


    Là thành phố ven biển, nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Thanh Hóa, Sầm Sơn được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu trong lành, bờ biển dài với bãi cát trắng thoai thoải, nước biển trong xanh. Đến Sầm Sơn du khách sẽ được ngắm nhìn những địa điểm tham quan nổi tiếng. Cùng lên Hòn Trống Mái ngắm cảnh, được nghe câu chuyện tình yêu của chàng Ngư Phủ và nàng tiên nữ nguyện bên nhau suốt đời. Hay được hòa mình vào không gian tâm linh của đền Độc Cước và chùa Cô Tiên.

 


    Bên cạnh đó, ngành du lịch Sầm Sơn đã có những chuyển biến tích cực, từ chỗ kinh tế phụ thuộc vào nghề đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản, tới nay kinh tế đã chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực dịch vụ du lịch. Không phải ngẫu nhiên Sầm Sơn có sự phát triển như ngày hôm nay, đây là kết quả của việc thay đổi chính sách, quy hoạch của nhà nước và sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp vào thành phố này.

 


 Dự án quy hoạch, cải tạo đường Hồ Xuân Hương do FLC thực hiện đã thực sự gây ấn tượng mạnh với mọi du khách. Nếu như trước kia bãi biển Sầm Sơn là những hàng quán xập xệ thì giờ đây đã được thay thế bằng những hubway hiện đại, tiện nghi. Tiêu biểu nhất là sự thay đổi về chất lượng phục vụ và hệ thống khách sạn Sầm Sơn 2019.

 


1. Chất lượng phục vụ


    Thái độ phục vụ quyết định rất lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Vì thế ngay từ khi có sự định hướng về phát triển du lịch bền vững, chính quyền địa phương đã rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng phục vụ. Điển hình là việc mở các lớp tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên khách sạn Sầm Sơn năm 2019.

 

 


    Có thể khẳng định rằng chất lượng phục vụ của khách sạn Sầm Sơn 2019 đã thay đổi tích cực hơn rất nhiều so với thời gian trước đây, niềm nở, thân thiện và nhanh chóng hơn. Đây là dấu hiệu rất đáng mừng cho du lịch biển Sầm Sơn.


2. Sự thay đổi về hệ thống khách sạn, nhà hàng Sầm Sơn 2019


    Cùng với sự đầu tư đồng bộ của chính quyền địa phương về cơ sở hạ tầng, các doanh nghiệp du lịch cũng trú trọng đến việc xây dựng, nâng cấp nhà hàng, khách sạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách thập phương khi về với Thành phố biển Sầm Sơn hiền hòa và xinh đẹp.

 


    Các khách sạn Sầm Sơn 2019 nằm rải rác ở các tuyến đường nhưng nhiều nhất phải kể đến đường Hồ Xuân Hương, đường Bà Triệu, đường Lê Thánh Tông, đường Tây Sơn,... Tiêu biểu phải kể đến: khách sạn Bảo Anh, khách sạn HTH Ruby, khách sạn Royal, khách sạn Sông Gianh,... Các khách sạn này có quy mô lớn, sang trọng, tiện nghi và có nhiều hạng phòng cho du khách lựa chọn.

 


    Để khắc phục tình trạng cháy phòng vào mùa cao điểm, nhiều khách sạn tiêu chuẩn 3,4 sao được đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó còn nhiều khách sạn Sầm Sơn 2019 cũng đang được gấp rút xây dựng để kịp đưa vào phục vụ du khách.


    Ngoài khách sạn, nhà hàng cũng ngày càng được trú trọng đầu tư. Các nhà hàng được xây dựng bắt mắt, sức chứa lớn, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp phải kể đến như: nhà hàng Chinh Thủy, nhà hàng Anh Nuôi, nhà hàng Thanh Hợi,...


II. Hệ thống các khách sạn 3 sao tiêu biểu ở Sầm Sơn


1. Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn


    Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn là khách sạn được xây dựng và đưa và hoạt động năm 2018 với kiến trúc cổ điển, sang trọng, hiện đại. Khách sạn Bảo Anh có quy mô khá lớn, gồm 15 tầng và 155 phòng nghỉ khép kín. Có nhiều hạng phòng cho du khách lựa chọn, tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng ra biển. Khách sạn Bảo Anh có nhà hàng với sức chứa lớn, nằm ở tầng 1 và tầng 2 có không gian rộng rãi, thoáng mát, thực đơn phong phú, phục vụ chuyên nghiệp.

 

 


    Để tham khảo thêm vui lòng tham khảo tại đây.


2. Khách sạn HTH Ruby Sầm Sơn


    Tọa lạc tại bãi C đường Hồ Xuân Hương, khách sạn HTH Ruby nổi bật với thiết kế hiện đại, sang trọng. Được đưa vào hoạt động năm 2018, HTH Ruby hotel là lựa chọn của nhiều du khách khi đến với Sầm Sơn.

 

 


    Với hệ thống phòng nghỉ sang trọng, từ ban công du khách có thể ngắm trọn khung cảnh bình minh và hoàng hôn trên biển hay ánh sáng lung linh của thành phố biển về đêm. Khách sạn HTH Ruby Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là khách sạn nổi bật trong hệ thống khách sạn Sầm Sơn mặt biển 2019.


    Vui lòng click vào link để biết thêm thông tin về khách sạn HTH RuBy Sầm Sơn


3. Khách sạn Sông Gianh Sầm Sơn


    Khách sạn Sông Gianh Sầm Sơn là khách sạn có vị trí rất thuận lợi, gần các điểm tham quan nổi tiếng của Sầm Sơn như: Hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước,...

 

 


    Khách sạn Sông Gianh nằm ở trục đường Lê Lợi với có 105 phòng  nghỉ khép kín được xây dựng và thiết kế đồng bộ. Các dịch vụ tiện ích tại khách sạn cũng được trú trọng đầu tư: nhà hàng nằm ở tầng 1 và tầng 2 hướng ra biển, khu quầy bar, cafe rộng rãi, thoáng mát.


    Ngoài những khách sạn nêu trên, hệ thống Khách sạn Sầm Sơn 2019 nổi bật còn phải kể đến khách sạn Royal, khách sạn Minh Châu,... chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cao của du khách trong dịp hè Sầm Sơn 2019.


    Du khách truy cập website: samsonhotel.vn để tham khảo thêm các thông tin về khách sạn Sầm Sơn 2019.


Khách sạn Sầm Sơn 2019 luôn cố gắng làm mới mình để bắt kịp với sự phát triển của du lịch Việt Nam và quốc tế. Vì thế hằng năm luôn có nhiều lượt khách ghé thăm và nghỉ ngơi tại đây. Với sự cố gắng của chính quyền các cấp và nhân dân địa phương, du lịch sẽ ngày càng giàu đẹp hơn, xứng đáng là một trung tâm du lịch của tỉnh Thanh Hóa và cả nước.

 

Theo: https://samsonhotel.vn/