KHÁCH SẠN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

KHÁCH SẠN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA


Du lịch biển Sầm Sơn nổi lên như một điểm sáng của du lịch biển phía Bắc. Việc Sầm Sơn được công nhận là Thành phố thứ 2 của tỉnh Thanh Hóa được xem là cú hích tạo động lực cho sự bứt phá, đưa Sầm Sơn nhanh chóng trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm của cả nước. Biển Sầm Sơn giờ đã được đánh giá là có đường bờ biển sạch, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hiếu khách như một Hawaii thu nhỏ của Bắc Trung Bộ. Chính vì thế, lượng khách du lịch đổ về Sầm Sơn ngày một nhiều. Để đặt được Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa đẹp, bạn cần có kế hoạch đặt sớm.

 

Tham khảo thêm: KHÁCH SẠN Ở SẦM SƠN


1. Khái quát về Sầm Sơn, Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam và luôn là bãi biển đông khách nhất miền Bắc mỗi khi hè sang. 

 

Biển Sầm Sơn Thanh Hóa khi vào hè


    Bờ biển Sầm Sơn cách thành phố Thanh Hóa 16 km về phía Đông ,cách Hà Nội 164 km tương đương 2,5 giờ đi xe. Với khoảng cách khá gần và thuận lợi, vào ngày cuối tuần bạn có thể tự thưởng cho mình tour du lịch ngắn ngày về Sầm Sơn, nhằm lấy lại cân bằng cuộc sống.

 

Xe khách - Phương tiện di chuyển thuận lợi khi đi du lịch Sầm Sơn


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa biển Sầm Sơn dài khoảng 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Được thiên nhiên ưu ái cho đường bờ biển bằng phẳng với các bãi cát rộng và thoải, nước biển  trong xanh và nồng độ muối vừa phải, tốt cho sức khỏe.

 

    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa là một vùng trời nước mênh mông, nhiều hải sản biển. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên của biển cả, Sầm Sơn còn nổi tiếng với các di tích như: hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước.

 

Hải sản tươi ngon của biển Sầm Sơn Thanh Hóa

 

    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa ngoài du lịch biển, gần đây Thành phố biển Sầm Sơn còn mở nhiều loại hình vui chơi giải trí khác để thúc đẩy du lịch phát triển như: Khu du lịch văn hóa - vui chơi giải trí "Huyền thoại thần Ðộc Cước", "Khu nhà luyện tập và thi đấu thể dục thể thao tổng hợp", Khu sinh thái Quảng Cư, Khu du lịch văn hóa núi Trường Lệ. Chính vì thế, khi đến với Sầm Sơn du khách thập phương sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn.

 

Đền Độc Cước - địa danh du lịch nổi tiếng ở Sầm Sơn Thanh Hóa


2. Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa tiêu biểu


    Biển Sầm Sơn chia thành 04 bãi tắm: A, B, C, D; với hơn 400 khách sạn và nhà nghỉ được xây dựng, mỗi bãi tắm có Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa nổi bật khác nhau. Vì thế, trong phạm vi bài viết chúng tôi sẽ tổng hợp những khách sạn nổi bật ở từng bãi tắm để bạn có đánh giá khách quan nhất về Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa.


2.1. Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi A


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi A, là bãi tắm được đưa vào khai thác sớm nhất tại Sầm Sơn. Khi lưu trú tại đây, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các điểm du lịch ở Sầm Sơn như: hòn Trống Mái, chùa Cô Tiên, đền Độc Cước,…


Click bài viết  Khách sạn bãi tắm A Sầm Sơn Thanh Hóa  để xem chi tiết về những khách sạn nổi bật tại bãi A và cách đặt phòng.


2.2. Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi B


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi B tọa lạc tại bãi B, đây là bãi tắm đẹp, sạch, gần sân khấu trung tâm – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở Sầm Sơn nên được khá nhiều khách du lịch yêu thích.


Click bài viết  Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa  để xem chi tiết về những khách sạn nổi bật tại bãi B và cách đặt phòng.

 

Sân khấu trung tâm Thành phố Sầm Sơn


2.3. Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi C


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi C tọa lạc tại bãi C, bãi tắm này có khá nhiều khách sạn tốt, có chất lượng tương đối đồng đều. Được khá nhiều du khách thập phương lựa chọn làm nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình.


Click bài viết  Khách sạn bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa  để xem chi tiết về những khách sạn nổi bật tại bãi C và cách đặt phòng.

 

2.4. Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi D


    Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa bãi D tọa lạc tại bãi D, Bãi tắm D trong những năm gần đây đang được đầu tư và khai thác mạnh mẽ, với khá nhiều khách sạn cao cấp mới được xây dựng, bãi tắm D như một khu du lịch sinh thái mới nổi và là lựa chọn của khá nhiều khách du lịch.

 

Quần thể du lịch sinh thái FLC Sầm Sơn Thanh Hóa


Click bài viết  Khách sạn bãi tắm D Sầm Sơn Thanh Hóa  để xem chi tiết về những khách sạn nổi bật tại bãi D và cách đặt phòng.


3. Kinh nghiệm đặt phòng Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa vào mùa cao điểm


3.1. Mùa cao điểm ở Sầm Sơn bắt đầu từ khi nào?


    Mùa du lịch cao điểm ở Sầm Sơn bắt đầu từ tuần cuối cùng của tháng 5 cho đến hết tuần đầu tiên của tháng 8. Đây là thời điểm nắng nhất của mùa hè, không mưa; rất thuận lợi cho du lịch biển phát triển. Và đặc biệt đây là khoảng thời gian trùng với dịp nghỉ hè của học sinh, sinh viên. Các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp thường tranh thủ thời điểm này để tổ chức đi du lịch.


3.2. Kinh nghiệm đặt phòng Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa vào mùa cao điểm


    Để đặt được phòng Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa vào mùa cao điểm thật ưng ý, bạn cần lưu ý:


    • Phải đặt cọc trước tiền phòng cho khách sạn / nhà nghỉ: Đây là yếu tố mấu chốt để bạn có thể giữ phòng vào tháng cao điểm.


    • Đặt phòng khách sạn phải kèm theo đặt ăn 50% tại khách sạn: Vì du lịch ở Sầm Sơn hoạt động theo tính chất mùa vụ, chính vì thế khách sạn / nhà nghỉ ở Sầm Sơn thường có yêu cầu đặt ăn đi kèm.


    • Đặt phòng tối thiểu vào 02 đêm cuối tuần

 

    • Đặt phòng trước một tháng so với ngày dự kiến đến Sầm Sơn: đặt trước bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn phòng đẹp với giá cả phải chăng. Vì càng gần tới ngày đi mới đặt thì nhiều khách sạn/ nhà nghỉ sẽ tăng giá tùy theo tình trạng phòng và hơn thế nữa bạn sẽ không có được phòng như ý thích.


    • Tìm kiếm thông tin đánh giá về các khách sạn từ những người quen hoặc các diễn đàn du lịch uy tín.

 

Xem thêm: KINH NGHIỆM ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SẦM SƠN


Hy vọng bài viết Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa đã cung cấp cho bạn cách nhìn tổng quan nhất về Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa và kinh nghiệm đặt phòng vào mùa cao điểm. Chúc bạn và gia đình có chuyến du lịch vui vẻ và trải nghiệm đầy ấn tượng khi đến với hè Sầm Sơn 2018!

 

Theo: https://samsonhotel.vn/