Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN KIM LONG THANH HÓA SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN KIM LONG THANH HÓA SẦM SƠN
  Biển Sầm Sơn là điểm đến đầy lý tưởng của du khách gần xa mỗi khi hè về. Giá cả hợp lý, cùng cơ sở vật chất phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, Khách sạn Kim Long Thanh Hóa Sầm Sơn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho khách du lịch khi về với xứ biển Sầm Sơn  xinh đẹp và mến khách.

  Xem tiếp...
 • DANH SÁCH KHÁCH SẠN SẦM SƠN 2019

  Nằm ở vùng Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa có cả núi, đồng bằng và ven biển. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khi đi du lịch xứ Thanh bao gồm: biển Sầm Sơn, Thành nhà Hồ, suối cá thần Cẩm Lương, vườn quốc gia Bến En,…Đặc biệt, biển Sầm Sơn đã trở thành điểm đến lý tưởng của khách du lịch miền Bắc mỗi khi hè về.
  Danh sách khách sạn Sầm Sơn 2019 rất phong phú từ bình dân tới cao cấp, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề giá cả cũng như chất lượng. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và sở thích du khách có thể lựa chọn cho mình khách sạn phù hợp trong phạm vi cho phép.

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SEN BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SEN BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

   

  Nối tiếp sự thành công của khách sạn Golden Dream Sầm Sơn Thanh Hóa, công ty du lịch Hoàng Minh tiếp tục khánh thành và đưa vào hoạt động khách sạn Sen Biển Sầm Sơn Thanh Hóa vào hè 2019. Với lối kiến trúc hiện đại, không gian sang trọng, khuôn viên mát mẻ mang đẳng cấp 3 sao. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN GOLDEN DREAM SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN GOLDEN DREM SẦM SƠN THANH HÓA

  Tọa lạc tại bãi tắm D, nằm trong khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao FLC Sầm Sơn. Khách sạn Golden Dream Sầm Sơn Thanh Hóa với lối kiến trúc hiện đại, không gian sang trọng mang đẳng cấp 3 sao. Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng khi quý du khách đến du lịch biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...