Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN THANH LONG 3 SAO SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN THANH LONG 3 SAO SẦM SƠN


  Khách sạn Thanh Long 3 sao Sầm Sơn  tọa lạc trên đường Hồ Xuân Hương, ngay trung tâm bãi C. Từ trong phòng Khách sạn Thanh Long 3 sao Sầm Sơn, du khách có thể phóng tầm mắt ra xa để cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp của biển Sầm Sơn – nổi tiếng bao đời nay.

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THẾ ANH SẦM SƠN THANH HOÁ BÃI TẮM C

  KHÁCH SẠN THẾ ANH SẦM SƠN THANH HOÁ BÃI TẮM C
   

  Với vị trí thuận lợi nằm ngay mặt biển bãi tắm C Sầm Sơn. Khách sạn Thế Anh Sầm Sơn Thanh Hoá bãi tắm C đã đang và sẽ là nơi dừng chân lý tưởng của du khách. 

  Khách sạn Thế Anh Sầm Sơn Thanh Hoá bãi tắm C 

  Địa chỉ: Đường Hồ Xuân Hương – Bãi tắm B Sầm Sơn
  Hotline: 
  0931767184. Điện thoại / Fax: 0336050184

   

  Số tài khoản: 108004378545 - chủ tài khoản: Nguyễn Thị Dung  
   
  Ngân Hàng Viettinbank Lê Chân Hải Phòng

   
  Số tài khoản: 170247318  - chủ tài khoản: Nguyễn Thị Dung 
   
  Tại Ngân Hàng VPBank Sâm Sơn Thanh Hoá

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN THANH HOÁ

  KHÁCH SẠN BIỂN NHỚ SẦM SƠN THANH HOÁ, THUỘC BÃI TẮM A SẦM SƠN


  Khách sạn Biển Nhớ  Sầm Sơn Thanh Hoá, thuộc bãi tắm A Sầm Sơn – Một thiên đường nghỉ dưỡng của thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Với khoảng cách biển gần 200m, đi bộ 5 phút là du khách có thể nhìn ngắm và thỏa sức tung tăng dưới làn nước trong mát của biển Sầm Sơn.

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VIỆT HƯNG BÃI A SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN VIỆT HƯNG BÃI A SẦM SƠN
  Khách sạn Việt Hưng bãi A Sầm Sơn – được ví như Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Sẽ là một nơi dừng chân lý tưởng cho du khách khi đi du lịch. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NAM PHONG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN NAM PHONG SẦM SƠN
  Với khuôn viên khách sạn rộng hàng ngàn m2 chỉ với khoảng 70 phòng, Khách sạn Nam Phong Sầm Sơn được cho là khách sạn có không gian rộng và thoáng, chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng khi đăng ký nghỉ và lưu trú khi quý khách có dịp đi Sầm Sơn. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN SẦM SƠN

  Khách sạn Hoàng Sơn Sầm Sơn với 35 phòng ngủ khép kín chất lượng cao đồng bộ chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi đến khách sạn Hoàng Sơn Sầm Sơn. Chúc quý khách có kỳ nghỉ tại Sầm Sơn vui khoẻ, hạnh phúc.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÔNG HỒNG SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÔNG HỒNG SẦM SƠN THANH HÓA

  Khách sạn Bông Hồng Sầm Sơn Thanh Hoá, đạt tiêu chuẩn 2 sao nổi tiếng uy tín tại Sầm Sơn, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách. Khách sạn có vị trí vô cùng thuận tiện bởi chỉ mất 3 phút là quý khách đặt chân tới biển Sầm Sơn.

  Với hơn 70 phòng nghỉ và chúng tôi đang mở rộng xây mới bổ xung khoảng 100 phòng nghỉ nữa nâng tổng số phòng lên khoảng 200 phòng nghỉ. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách gần xa.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOAN LONG SẦM SƠN

   

  KHÁCH SẠN HOAN LONG SẦM SƠN

  Lựa chọn Khách sạn Hoan Long Sầm Sơn là điểm dừng cho kỳ nghỉ tại Sầm Sơn, Quý khách có thể tản bộ lên Núi Trường Lệ thăm quan ngắm cảnh, các di tích quốc gia: Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Đền Tô Hiến Thành và Hòn Trống Mái rất thuận lợi.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOÀNG GIA LUXURY SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOÀNG GIA LUXURY SẦM SƠN

  Sở hữu vị trí đẹp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Khách sạn Hoàng Gia Luxury Sầm Sơn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách du lịch Sầm Sơn mùa hè này. Khách sạn chất lượng, mặt biển và xây mới chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MOSCOW SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN MOSCOW SẦM SƠN THANH HÓA
  Từ khách sạn Moscow Sầm Sơn Thanh Hóa bạn chỉ mất vài phút đi bộ là có thể đặt chân lên bãi tắm C Sầm Sơn. Từ đây, bạn có thể đi dạo trên cát hoặc đắm mình vào làn nước trong xanh của biển Sầm Sơn – bãi biển đẹp ở khu vực phía Bắc. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN AVENUE SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN AVENUE SẦM SƠN

  Khách sạn Avenue Sầm Sơn được xây dựng mới và đưa vào phục vụ khách du lịch từ tháng 5/2017, là một trong những khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại Sầm Sơn.

  Chào mừng quý khách đến với khách sạn Avenue Sầm Sơn hè 2019

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TƯỜNG HUỆ SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN TƯỜNG HUỆ SẦM SƠN

  Khách sạn Tường Huệ Sầm Sơn là Khách sạn 2 sao mới hoạt động từ tháng 4/2017. Cách biển khoảng 30m. Khách sạn có phong cách thiết kế nội và ngoại thất khá hiện đại và bắt mắt. Với nội thất được chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết như: Tủ, giường, bàn ghế trà.. đồng bộ theo thiết kế tổng thể của không gian tạo lên nét đẹp tổng thể của căn phòng nghỉ.

  Xem tiếp...
 • A ROYAL HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA

  A ROYAL HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA

  A ROYAL HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA Là Khách sạn Trực thuộc

  Công ty TNHH Xây dựng và Du lịch Đại Dương. Khách sạn chúng tôi mới đưa vào hoạt động hè 2017, Sang năm 2019 là năm kinh doanh thứ 3 vì vậy, tất cả các trang thiết bị trong phòng vẫn đảm bảo mới phục vụ du khách gần xa mỗi lần có dịp tới Biển Sầm Sơn tham quan nghỉ dưỡng. 

   

   

   

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HÀ NỘI SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HÀ NỘI SẦM SƠN

  Khách sạn Hà Nội 2 Sầm Sơn là một trong những khách sạn mặt biển Sầm Sơn có bề dày kinh nghiệm phục vụ, phòng nghỉ sạch sẽ, giá cả hợp lí, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho du khách gần xa.

  Xem tiếp...
 • SAM BLUE HOTEL SẦM SƠN

  SAM BLUE HOTEL SẦM SƠN

  Khách sạn Sam Blue Sầm Sơn được xây mới hoàn toàn và đồng bộ từ nội thất tới ngoại thất, đặc biệt ở khâu thiết kế nội thất được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết các thiết bị, cũng như phong cách thiết kế hiện đại và khá bắt mắt. Thiết kế phù hợp thời trang và xu thế.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THÁI BÌNH DƯƠNG SẦM SƠN

  Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn

         Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn tọa lạc tại khu vực bãi tắm B trên diện tích 3000 m2, là khách sạn duy nhất tại Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi các thương gia Việt Kiều Canada. Khách sạn Thái Bình Dương được xây dựng với quy mô 9 tầng bao gồm 90 phòng nghỉ khép kín, trong đó có 7 phòng VIP và 83 phòng tiêu chuẩn.

  Xem tiếp...
 • BIỆT THỰ FLC SẦM SƠN THANH HÓA

  BIỆT THỰ FLC SẦM SƠN THANH HÓA

  Biệt thự nằm trên đường Hồ Xuân Hương, trong khuôn viên nghỉ dưỡng FLC. Với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và đẳng cấp nhất trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của Biệt Thự FLC Sầm Sơn Thanh Hóa.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN SÔNG MÃ SẦM SƠN

  Khách sạn Sông Mã Sầm Sơn có đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo cùng với địa thế đẹp chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN THÁI BÌNH DƯƠNG SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN THÁI BÌNH DƯƠNG SẦM SƠN THANH HÓA

  Khách sạn Thái Bình Dương Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại khu vực bãi tắm B trên diện tích 3000 m2, là khách sạn duy nhất tại Sầm Sơn được thiết kế và đầu tư bởi các thương gia Việt Kiều Canada. Khách sạn Thái Bình Dương được xây dựng với quy mô 9 tầng bao gồm 90 phòng nghỉ khép kín, trong đó có 7 phòng VIP và 83 phòng tiêu chuẩn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MINH HẠNH SẦM SƠN

  Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn

  Tự tin với địa thế đẹp Khách sạn Minh Hạnh Sầm Sơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái, Khách sạn Minh Hạnh tự hào sẽ là một trong những điểm dừng chân lý tưởng của bạn khi đến du lịch Sầm Sơn.

  Xem tiếp...