Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN ĐỨC LỢI SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ĐỨC LỢI SẦM SƠN

  Khách sạn Đức Lợi Sầm Sơn được xây dựng với tổng số 36 phòng nghỉ khép kín đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi.

  Xem tiếp...
 • BIỆT THỰ CAO CẤP FLC SẦM SƠN

  BIỆT THỰ CAO CẤP FLC SẦM SƠN

  Sở hữu thiết kế thông minh và hoàn thiện bằng các vật liệu cao cấp, Biệt thự cao cấp Sao Biển mang đến không gian sống thư thái, sang trọng, ngập tràn ánh sáng tự nhiên…

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ROYAL SẦM SƠN

  Khách sạn Royal Sầm Sơn tọa lạc ngay vị trí trung tâm bãi tắm B, được xây dựng mới và đưa vào phục vụ du khách hè 2019 với nhiều tiện ích hấp dẫn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BỘ TƯ LỆNH LĂNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN BỘ TƯ LỆNH LĂNG SẦM SƠN

  Khách sạn được xây dựng mới (năm 2017) đạt tiêu chuẩn 2sao, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với quy mô 10 tầng và hệ thống 121 phòng, được trang trí theo phong cách hiện đại, với phương châm “ Kiến tạo niềm tin - Gắn kết yêu thương ”

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HẢI PHƯƠNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HẢI PHƯƠNG SẦM SƠN

  Khách sạn Hải Phương tọa lạc tại khu vực bãi tắm A Sầm Sơn, chỉ cách biển 30m, được đầu tư xây mới  với quy mô 5 tầng bao gồm 50 phòng nghỉ khép kín hiện đại.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HƯƠNG TRẦM 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HƯƠNG TRẦM  2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Hương Trầm 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc ngay trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn, phía sau khách sạn Đức Thành. Mới được đưa vào hoạt động năm 2016, cùng trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Khách sạn Hương Trầm 2 sao Sầm Sơn là điểm đến tin cậy của du khách gần xa.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN CROWN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN CROWN SẦM SƠN THANH HÓA
  Tọa lạc trên trục đường Lê Văn Hưu rợp bóng cây xanh, khách sạn Crown Sầm Sơn Thanh Hóa cách biển với khoảng 5 phút đi bộ. Không còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình với xứ biển Sầm Sơn, tiếp xúc với người dân xứ biển chân chất.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN B SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠNKHÁCH SẠN B SẦM SƠN

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN SẦM SƠN

  Chào mừng quý khách đến với Du lịch Sầm Sơn, một thành phố trẻ với hàng trăm năm kinh nghiệm phát triển du lịch. Thành Phố Sầm Sơn đang dần khẳng định lại vị trí của mình trong lòng du khách khắp mọi miền tổ quốc.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN CHỮ THẬP ĐỎ MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN CHỮ THẬP ĐỎ MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Chữ Thập Đỏ mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa.Tọa lạc đường Hồ Xuân Hương – con đường đẹp nhất Thành phố biển Sầm Sơn.Từ khách sạn Chữ Thập Đỏ du khách có thể dễ dàng di chuyển khi tắm biển, tham quan các điểm du lịch tại Sầm Sơn và mua quà lưu niệm.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VICTORY SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN VICTORY SẦM SƠN

  Tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C Sầm Sơn Victory hotel tự hào là một trong những khách sạn có kiến trúc độc đáo, hiện đại tại bãi biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TIẾN LONG THANH HÓA SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN TIẾN LONG THANH HÓA SẦM SƠN
  Những năm gần đây môi trường du lịch của Thành phố biển Sầm Sơn có khá nhiều thay đổi, chính vì thế lượng khách du lịch về với Sầm Sơn ngày một đông. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách các doanh nghiêp du lịch và các chủ khách sạn đã không ngừng  đầu tư nâng cấp, làm mới cho mình. Khách sạn Tiến Long Thanh Hóa Sầm Sơn la một trong những khách sạn như thế.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN NEW STAR SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN NEW STAR SẦM SƠN

  Đến với New Star Hotel Sầm Sơn - Quý khách luôn được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhất!.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN LAI DINH SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN LAI DINH SẦM SƠN

  Khách sạn Lai Dinh Sầm Sơn là một khách sạn vừa mới được xây dựng gồm 50 phòng nghỉ khép kín có diện tích 20-28m2 với 2 giường đôi 1.6m rộng rãi. 

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN SẦM SƠN

  Khách sạn Công Đoàn Thanh Hóa với mặt bằng diện tích rộng 2 hecta tọa lạc trên bãi tắm C vị trí địa lý thuận lợi, nằm trên trục đường Hồ Xuân Hương và đường Bà Triệu giáp với biển.

  Xem tiếp...
 • MẠNH CƯỜNG HOTEL SẦM SƠN

  MẠNH CƯỜNG HOTEL SẦM SƠN

  Mạnh Cường hotel Sầm Sơn (Khách sạn Hùng Xuyến Cũ) trung tâm bãi tắm C  cách biển 20 m. Vị trí tiện lợi cho khách tham quan, tắm biển, mua sắm, vui chơi khi đến với biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HẢI YẾN SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HẢI YẾN SẦM SƠN

  Khách sạn Hải Yến Sầm Sơn - cách biển 20m được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, với quy mô 7 tầng, gồm 66 phòng nghỉ khép kín rộng rãi khang trang thoáng mát, trang thiết bị trong phòng được đầu tư đồng bộ.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HOA HỒNG I SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN HOA HỒNG I SẦM SƠN

  Khách sạn  Hoa Hồng 1 Sầm Sơn tọa lạc tại bãi tắm A, mặt biển đường Hồ Xuân Hương với tiêu chuẩn 2 sao sẽ đem lại cho quý khách sự hài lòng trong kỳ nghỉ ngơi của mình tại khách sạn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN BIỂN VÀNG SẦM SƠN

  Khách sạn Biển Vàng Sầm Sơn được xây mới và đưa vào hoạt động hè 2015 với tiêu chuẩn khách sạn 2 sao. Tọa lạc trên diện tích 1.880 m2, chỉ cách biển 60m, khách sạn Biển Vàng được thiết kế và xây dựng với quy mô 7 tầng bao gồm 45 phòng nghỉ khép kín hiện đại

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BIA THANH HOA SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN BIA THANH HOA SẦM SƠN

  Khách Sạn Sầm Sơn  Bia Thanh Hóa Được xây dựng với quy mô lớn với tổng số phòng lên tới 54 phòng nghỉ khép kín với không gian sang trọng, thoáng mát.Khách sạn Bia Thanh Hoa luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của du khách khi đến với Sầm Sơn 2018

  Xem tiếp...