Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
  • KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH SẦM SƠN

    KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH SẦM SƠN
    Sầm Sơn – điểm du lịch đầy nhộn nhịp khi hè sang. Hàng năm, có rất nhiều tập đoàn đầu tư vào Sầm Sơn để xây dựng những khách sạn đạt tiêu chuẩn sao. Chính vì thế, khách du lịch sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với túi tiền, với sở thích. 

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THÙY LINH SẦM SƠN

    KHÁCH SẠN THÙY LINH SẦM SƠN

    Khách sạn Thùy Linh Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho du khách khi tới nơi đây nghỉ dưỡng, mỗi dịp du khách đến với điểm

    du lịch Nổi tiếng của Sầm Sơn Thanh Hoá. 

    Chúc quý khách có kỳ nghỉ vui khoẻ hạnh phúc tại Sầm Sơn mùa hè này.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN GOLD SẦM SƠN 3 SAO THANH HOA

    KHÁCH SẠN GOLD  SẦM SƠN 3 SAO THANH HÓA
     
    Tọa lạc trên con đường vàng Tây Sơn, Khách sạn Gold  Sầm Sơn 3 sao Thanh Hóa với khoảng cách biển 50m.  Trước mặt là quảng trường trung tâm, nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của thành phố biển Sầm Sơn. Khách sạn Gold Sầm Sơn 3 Sao Thanh Hóa sẽ là nơi dừng chân lý tưởng và thoải mái khi bạn đi du lịch Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THĂNG LONG 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN THĂNG LONG 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
    Biển Sầm Sơn – một bãi biển đẹp ở miền Bắc. Hàng năm, có rất nhiều khách du lịch đổ về bãi biển Sầm Sơn để tắm biển nhằm xua tan đi cái nắng oi ả của ngày hè. Kéo theo đó là nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của du khách. Chính vì thế, hàng năm có rất nhiều khách sạn được xây dựng để phục vụ nhu cầu của khách du lịch. Khách sạn Thăng Long 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn lớn, có vị trí thuận lợi, sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong lòng du khách gần xa.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN HOÀNG LONG BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN HOÀNG LONG BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA
    Nằm ở vị trí thuận lợi bãi A Sầm Sơn, khách sạn Hoàng Long bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa là một điểm lý tưởng để khởi hành chuyến du ngoạn của bạn ở Sầm Sơn. Với vị trí cách bờ biển khoảng 100m và cách các điểm tham quan nổi tiếng ở phố biển Sầm Sơn khoảng 5 phút đi xe điện. Sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN KING TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN

    KHÁCH SẠN KING TRUNG TÂM BÃI TẮM B SẦM SƠN
    Nằm ngay tại trung tâm bãi tắm B Sầm Sơn, King hotel có thiết kế kiến trúc Châu Âu, độc đáo, sang trọng, lịch thiệp.Cách biển Sầm Sơn 30m, vị trí rất thuận lợi cho việc tắm biển nghỉ ngơi và mua sắm đặc sản của Sầm Sơn làm quà cho người thân và bạn bè. Khách sạn King trung tâ bãi tắm B Sầm Sơn có nhiều loại phòng với mức độ sang trọng khác nhau. Du khách có thể lựa chọn vị trí phòng để thưởng ngoạn vẻ đẹp bao la và tinh khôi của biển cả hoặc chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ và bí ẩn của núi rừng bao quanh.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN BẢO ANH SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN BẢO ANH SẦM SƠN THANH HÓA
    Thanh Hóa – vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi gắn liền với bao chiến công oai hùng thời kháng chiến. Ngày nay, Thanh Hóa còn được biết đến là địa phương nổi tiếng về du lịch, đặc biệt là du lịch biển Sầm Sơn. Chính vì thế, hàng năm có rất nhiều khách sạn được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Khách sạn Bảo Anh Sầm Sơn Thanh Hóa là khách sạn mới, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, sẽ được đưa vào sử dụng hè 2018.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN CÔNG ĐOÀN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
    Bạn đang băn khoăn sẽ chọn khách sạn như thế nào để vừa túi tiền, vừa thoáng mát, rộng rãi khi về với xứ biển Sầm Sơn. Khách sạn Công Đoàn 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ đáp ứng được những tiêu chí bạn đề ra. Khách sạn Công Đoàn Sầm Sơn là khách sạn trực thuộc Công Đoàn Việt Nam, cách biển 300m, thuận lợi cho du khách tham gia các hoạt động vui chơi và mua sắm tại Sầm Sơn – bãi biển đẹp của miền Bắc.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN BLUE OCEAN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN BLUE OCEAN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
    Là khách sạn vừa mới được khai trương và đưa vào hoạt động, trang thiết bị nội thất còn khá mới, khách sạn Blu Ocean 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho du khách thập phương về với xứ biển Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN ĐẠI NAM BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN ĐẠI NAM BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA
    Hè sang, thành phố Sầm Sơn lại khoác lên mình diện mạo mới, trẻ trung hơn và sôi động hơn. Với lượng khách đổ về Sầm Sơn dịp hè tăng cao, chính vì thế có khá nhiều khách sạn được đầu tư và xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Khách sạn Đại Nam bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những khách sạn có kinh nghiệm phục vụ, vị trí thuận lợi cho du khách tham quan, tắm biển.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN HUY HOÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN HUY HOÀNG BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
    Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, Khách sạn Huy Hoàng bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa có thiết kế kiến trúc thân thiện. Với giá phòng khá mềm, sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho du khách khi về với du lịch biển Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THÀNH ĐẠT BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN THÀNH ĐẠT BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA
    Khi đến Sầm Sơn du khách băn khoăn không biết lưa chọn khách sạn nào để nghi dưỡng với giá cả hợp lý, bài trí bắt mắt, sang trọng, lại liền kề những dịch vụ tiện nghi cho khách du lịch. Bạn hãy yên tâm Khách sạn Thành Đạt bãi B Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ đáp ứng được những tiêu chuẩn đó.
    1. Tổng quan về Khách sạn Thành Đạt bãi B Sầm Sơn Thanh Hóa

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN QUỲNH DƯƠNG BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN QUỲNH DƯƠNG BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA
    Tọa lạc trên tuyến đường Tống Duy Tân, cách bãi biển Sầm Sơn 70m – một trong những bãi biển đẹp ở miền Bắc. Rất thuận lợi cho việc tham quan, tắm biển và mua sắm. Khách sạn Quỳnh Dương bãi B Sầm Sơn Thanh Hóa luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của du khách. 

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THANH BÌNH GOLD 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN THANH BÌNH GOLD 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
    Vừa mới được khai trương tháng 04/ 2017, khách sạn Thanh Bình Gold 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa trở thành khách sạn cao nhất tại thành phố biển Sầm Sơn. Với mục tiêu hướng đến sự chuyên nghiệp đúng chuẩn 3 sao,  khách sạn Thanh Bình Gold sẽ làm hài lòng du khách gần xa.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN NGỌC HIỀN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN NGỌC HIỀN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
    Khách sạn Ngọc Hiền bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại Trung tâm du lịch biển Sầm Sơn – bãi biển đẹp ở miền Bắc,. Du khách chỉ cần rảo vài bước chân  đã có thể hòa mình vào làn nước trong xanh dưới bãi tắm trung tâm, hoặc tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng ở thành phố biển Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THANH NIÊN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN THANH NIÊN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

    Với mong muốn hòa mình vào biển cả Sầm Sơn, đắm mình trong không gian xanh của cây cỏ. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn về việc lựa chọn khách sạn trong chuyến đi du lịch của mình. Bạn hãy yên tâm, Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa đáp ứng được những tiêu chí của bạn. Khách sạn Thanh Niên bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa với khoảng cách biển 120m, khách sạn được xây dựng trên diện tích 13.500m2 rộng rãi, thoáng mát. Khách sạn sẽ là sự lựa chọn thú vị khi bạn về với xứ biển Sầm Sơn.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN ĐỨC VIỆT BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN ĐỨC VIỆT BÃI TẮM C SẦM SƠN THANH HÓA
    Khách sạn Đức Việt bãi tắm C Sầm Sơn Thanh Hóa có vị trí đẹp với 2 mặt tiền, cách biển 50m, rất thuận tiện cho khách lưu trú tại khách sạn tắm biển, tham quan và tham gia các hoạt động mua sắm tại Thành phố biển Sầm Sơn – bãi biển đẹp ở miền Bắc.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN THÁI LAN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN THÁI LAN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA


    Khách sạn Thái Lan mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa có vị trí khá thuận lợi, nằm ngay mặt tiền Đường Hồ Xuân Hương – tuyến đường du lịch đẹp nhất Sầm Sơn. Chỉ cần băng qua đường là bạn có thể hòa mình vào làn nước trong xanh, nô đùa cùng sóng biển. Hay đơn giản là cùng bạn bè hoặc người thân đi dạo biển, tham quan và mua sắm.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN BIÊN PHÒNG SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN BIÊN PHÒNG SẦM SƠN THANH HÓA
     Khách sạn Biên Phòng Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi tắm C, gần các trung tâm vui chơi giả trí và mua sắm của Thành phố Sầm Sơn. Biên Phòng hotel có mặt tiền hướng ra biển, bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng bầu không khí trong lành và mát lạnh từ biển thổi vào, xua tan đi mệt mỏi của bộn bề cuộc sống thường nhật.

    Xem tiếp...
  • KHÁCH SẠN HÀ NỘI I 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

    KHÁCH SẠN HÀ NỘI I 3 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
        Biển Sầm Sơn hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một kỳ nghỉ hè đầy hấp dẫn và lý thú. Bãi biển Sầm Sơn chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ. Biển Sầm Sơn với bãi cát vàng thoai thoải, nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất phù hợp với sức khoẻ con người. Đây là nơi rất lý tưởng để bạn và gia đình thực hiện các tour du lịch ngắn ngày khi hè sang. Và còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn lựa chọn Khách sạn Hà Nội I 3 sao Sầm Sơn Thanh Hóa là nơi lưu trú ngắn ngày trong chuyến du lịch của mình.

    Xem tiếp...