Trang chủ KHÁCH SẠN SẦM SƠN
 • KHÁCH SẠN BỘ CÔNG THƯƠNG 2 SAO SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN BỘ CÔNG THƯƠNG 2 SAO SẦM SƠN
  Khách sạn Bộ Công Thương 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc trên con đường vàng Tây Sơn, gần quảng trường sân khấu trung tâm – nơi diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ của Thành phố Sầm Sơn. Khách sạn sẽ là nơi dừng chân lý tưởng khi du khách về với thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp và mến khách.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÌNH MINH BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÌNH MINH BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA
  Những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn đang được đầu tư và phấn đấu trở thành điểm đến hấp dẫn mỗi khi hè sang ở khu vực miền Bắc. Chính vì thế, hàng năm ở Sầm Sơn có khá nhiều khách sạn ở Sầm Sơn được xây dựng để phục vụ nhu cầu lưu trú của du khách. Khách sạn Bình Minh bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa nằm ở vị trí thuận lợi, giá cả hợp lý sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách khi về với xứ biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ĐẠI DƯƠNG XANH BÃI TẮM C SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ĐẠI DƯƠNG XANH BÃI TẮM C SẦM SƠN
  Tạm xa những ồn ào của Hà Nội, mùa hè này bạn hãy đến với biển Sầm Sơn, nơi có những bãi tắm đẹp thơ mộng, cát trắng và nắng chan hòa cộng thêm khí hậu mát mẻ dễ chịu… quả là một thiên đường nghỉ dưỡng khi hè sang. Nếu bạn còn băn khoăn trong vấn đề lựa chọn khách sạn để lưu trú, hãy đến với Khách sạn Đại Dương Xanh bãi tắm C Sầm Sơn. Là khách sạn được khá nhiều khách du lịch tin tưởng lựa chọn khi về Sầm Sơn du lịch.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN ANH VĂN MẶT BIỂN BÃI C SẦM SƠN

  KHÁCH SẠN ANH VĂN MẶT BIỂN BÃI C SẦM SƠN
  Du lịch – ngành công nghiệp không khói của Sầm Sơn, những năm gần đây đang trên đà phát triển và khởi sắc.  Đến Sầm Sơn dịp hè, bạn sẽ phải ngạc nhiên về vẻ đẹp của biển cả bao la, với những con sóng chạy dài nhấp nhô, những địa danh du lịch nổi tiếng. Tọa lạc tại trung tâm bãi tắm C, Khách sạn Anh Văn mặt biển bãi C Sầm Sơn với chất lượng phục vụ chu đáo và thân thiện, sẽluôn là lựa chọn hàng đầu của khách thập phương mỗi khi đến với Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN KIM XUYẾN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN KIM XUYẾN 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Kim Xuyến 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại bãi D Sầm Sơn, cách FLC Sầm Sơn 100m. Thuận tiện cho việc tham quan quần thể FLC Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN QUANG MINH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN QUANG MINH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn Thanh Hóa trong những năm gần đây đang thay da đổi thịt hàng ngày. Chính vì thế hàng năm lượng khách về đây du lịch đang có xu hướng ngày càng tăng. Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách, hàng năm tại Sầm Sơn có khá nhiều khách sạn được xây dựng. Bên cạnh đó, những khách sạn đã hoạt động được chính chủ đầu tư nâng cấp qua từng năm. Khách sạn Quang Minh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa là một khách sạn như vậy.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN SAO MAI BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN SAO MAI BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
                    Sầm Sơn được thiên nhiên ưu ái ban tặng đường bờ biển chạy dài, với bãi cát trắng xóa, nước biển trong xanh và các danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Chính vì thế, hàng năm khi hè về lượng khách về Sầm Sơn tăng vọt. Để đáp ứng nhu cầu của du khách, hàng năm có rất nhiều khách sạn và nhà hàng được xây dựng. Khách sạn Sao Mai bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa đưa vào hoạt động năm 2014, là sự lựa chọn của nhiều du khách mỗi khi đến với Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HÀ NỘI XANH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HÀ NỘI XANH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Khách sạn Hà Nội Xanh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa  là khách sạn có kinh nghiệm phục vụ lâu năm, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bảng, chuyên nghiệp. Sẽ làm hài lòng du khách thập phương khi lưu trú ở đây.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TUYỀN CHÂU 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN TUYỀN CHÂU 2 SAO SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sẩm Sơn là bãi biển đẹp ở miền Bắc, được thiên nhiên ban tặng cho dải đất cuối cùng của dãy núi Trường Lệ, một phong cảnh sơn thuỷ hữu tình. Tiếng sóng vỗ rì rào cùng tiếng thông reo vi vút bên cạnh những ngôi đền cổ như: đền Độc Cước, chùa Cô Tiên sẽ dẫn du khách vào khung cảnh thần tiên nơi trần thế. Chính vì thế, hàng năm có rất nhiều Khách sạn Sầm Sơn được xây dựng. Khách sạn Tuyền Châu 2 sao Sầm Sơn Thanh Hóa là điểm đến tin cậy trong nhiều năm qua của du khách gần xa.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TÙNG MAI BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN TÙNG MAI BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA
  Du lịch biển Sầm Sơn trong những năm gần đây có sự thay đổi đáng kể về mọi mặt, chính vì thế Thành phố biển Sầm Sơn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch mỗi khi hè về. Để tránh tình trạng cháy phòng vào mùa cao điểm, bạn nên đặt phòng trước một tháng. Khách sạn Tùng Mai tọa lạc tại trung tâm bãi A Sầm Sơn là sự lựa chọn lý tưởng cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN HỒNG THÁI BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN HỒNG THÁI BÃI B SẦM SƠN THANH HÓA
  Tạm xa cuộc sống xô bồ nơi phố phường tấp nập, ngày cuối tuần bạn hãy xách ba lô lên vai và về với Thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp. Và để cho chuyến đi của mình thêm hoàn hảo, bạn hãy chọn Khách sạn Hồng Thái bãi B Sầm Sơn Thanh Hóa làm nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình nhé.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN VIỆT HỒNG BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN VIỆT HỒNG BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn là bãi biển đẹp nổi tiếng ở khu vực phía Bắc, hàng năm có rất nhiều khách du lịch chọn Sầm Sơn là địa địa điểm du lịch khi hè về. Nhưng bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn Khách sạn Sầm Sơn để lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày, hãy đến với Khách sạn Việt Hồng bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa để tận hưởng không gian ấm áp và tiện nghi nhất.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TÙNG HẠNH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN TÙNG HẠNH BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Tiêu chí lựa chọn Khách sạn Sầm Sơn như thế nào khi đến với Thành phố biển Sầm Sơn như thế nào là câu hỏi của nhiều khách du lịch. Với vị trí thuận lợi, Khách sạn Tùng Hạnh bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí cuối bãi tắm B đầu bãi Tắm C là khách sạn được nhiều khách du lịch tin tưởng và lựa chọn là nơi lưu trú khi đến với Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN TÚ UYÊN BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN TÚ UYÊN BÃI A SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn được thiên nhiên ban tặng rất nhiều ưu ái, đó là bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, xa xa là dãy núi Trường Lệ sừng sững. Du lịch Sầm Sơn ngày hè bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành của biển, được hòa mình vào làn nước trong mát, xua tan đi bao mệt mỏi của bộn bề cuộc sống. Và hãy chọn Khách sạn Tú Uyên bãi A Sầm Sơn Thanh Hóa là nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày về với xứ biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÃI TẮM A SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÃI TẮM A SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn đã được thiên nhiên ưu ái cho những bãi biển kỳ thú và nên thơ. Đến với Sầm Sơn ngày hè bạn sẽ được hoà mình vào biển cả mênh mông soi bóng núi Trường Lệ Sầm Sơn duyên dáng, được nghe bản hoà tấu của biển và núi non với rì rào sóng vỗ bờ, xua tan đi mệt mỏi của cuộc sống thường nhật. Khách sạn bãi tắm A Sầm Sơn Thanh Hóa sẽ là điểm dừng chân lý tưởng trong lòng du khách.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÃI TẮM B SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn Thanh Hóa từ lâu đã được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng ở miền Bắc. Trong những năm gần đây, du lịch biển Sầm Sơn có những bước chuyển mình mạnh mẽ về diện mạo, xứng đáng là điểm đến lý tưởng của khách du lịch vào ngày hè. Nhưng bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn phòng nghỉ như thế nào? Hãy để Khách sạn bãi tắm B Sầm Sơn Thanh Hóa trả lời những câu hỏi đó giúp bạn nhé.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÃI C SẦM SƠN THANH HÓA
  Đến với Sầm Sơn vào ngày hè bạn sẽ cơ hội thả mình giữa một vùng nước trong xanh, những con sóng êm ả lăn tăn trên những bờ cát trải dài. Và tận hưởng cuộc sống thiên đường khi nằm trên vùng cát trắng mịn và tán dốc những câu chuyện về biển, về sự tích các danh thắng tại Sầm Sơn. Thật là hấp dẫn đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy xách balo lên vai và về với xứ biển Sầm Sơn, và hãy chọn Khách sạn bãi C Sầm Sơn Thanh Hóa là điểm dừng chân để chuyến đi của bạn thêm hoàn hảo nhé.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN BÃI D SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN BÃI D SẦM SƠN THANH HÓA
  Biển Sầm Sơn có đường bờ biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng của miền Bắc với bãi cát vàng, làn nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người.  Hè này, bạn hãy cùng bạn bè, người thân về với Sầm Sơn và hãy chọn Khách sạn bãi D Sầm Sơn Thanh Hóa làm nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình nhé.

  Xem tiếp...
 • KHÁCH SẠN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

  KHÁCH SẠN MẶT BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA
  Du lịch biển Sầm Sơn nổi lên như một điểm sáng của du lịch biển phía Bắc. Việc Sầm Sơn được công nhận là Thành phố thứ 2 của tỉnh Thanh Hóa được xem là cú hích tạo động lực cho sự bứt phá, đưa Sầm Sơn nhanh chóng trở thành đô thị du lịch biển trọng điểm của cả nước. Biển Sầm Sơn giờ đã được đánh giá là có đường bờ biển sạch, thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hiếu khách như một Hawaii thu nhỏ của Bắc Trung Bộ. Chính vì thế, lượng khách du lịch đổ về Sầm Sơn ngày một nhiều. Để đặt được Khách sạn mặt biển Sầm Sơn Thanh Hóa đẹp, bạn cần có kế hoạch đặt sớm.

  Xem tiếp...
 • FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA

  FLC GRAND HOTEL SẦM SƠN THANH HÓA
  FLC Sầm Sơn là quần thể biệt thự nghỉ  dưỡng, khách sạn, dịch vụ tiện ích, với lối kiến trúc hiện đại sang trọng đã trở thành điểm nhấn thu hút hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế khi đến với Thành phố du lịch biển Sầm Sơn trong thời gian vừa qua. Được xem là trái tim của dự án FLC Lux City, mỗi căn hộ tại FLC Grand Hotel Sầm Sơn Thanh Hóa  sở hữu 3 cái nhất: nội thất cao cấp nhất, phong cách đẳng cấp nhất và tầm nhìn hoàn hảo nhất. Sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp 5 sao khi lựa chọn  FLC Grand Hotel Sầm Sơn Thanh Hóa làm nơi lưu trú trong chuyến du lịch ngắn ngày của mình khi về với xứ biển Sầm Sơn.

  Xem tiếp...